NÊN MUA GÌ VÀO MÙA HÈ TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Du lịch tại Nhật vào mùa hè? Và bạn muốn tìm một số sản phẩm theo mùa để mua làm quà hay giữ làm kỷ niệm? Các bạn ở Nhật muốn mua về làm quà cho người thân? Nhật Bản có 4 mùa khác nhau, có nhiều loại sản phẩm theo mùa được bán tại cửa hàng, từ các sản phẩm thủ công mùa hè truyền thống cho đến các vật dụng hữu dụng để làm mát khỏi nắng nóng, sau đây KVBro xin giới thiệu 10 loại sản phẩm phải mua tại Nhật đặc biệt vào mùa hè nhé!

SENSU (QUẠT TAY) 

Quạt tay ở Nhật không những đẹp mà còn thực sự hữu dụng suốt mùa hè! Nhẹ nên dễ mang theo, không đắt tiền nhưng rất truyền thống. Có hàng ngàn họa tiết cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua loại rẻ tiền trong 100 yên hay các loại cao cấp hơn trong các cửa hàng bách hóa, hay lựa chọn mua online. Các bạn ở Nhật có thể mua online tại đây.

ĐỒ THỦY TINH

Nghệ thuật thủy tinh Nhật đặc biệt được ưa chuộng vào mùa hè bởi trông rất mát mắt. Các tượng nhỏ và kể cả đồ kê đũa thật sự nhẹ, gọn và đủ đẹp, sang trọng để làm quà. Mình hay thích mua đồ kê đũa để tặng bạn bè mỗi khi đi du lịch nước ngoài.

FURIN (CHUÔNG GIÓ)

Chuông gió là một trong những vật dụng biểu tượng của mùa hè Nhật Bản. Khi chuông kêu, dường như mang đến âm thanh mùa hè. Chuông gió được làm từ nhiều hình dạng và thiết kế. Hãy cảm nhận âm thanh trong trẻo này nhé! Các họa tiết rất Nhật Bản sẽ phù hợp để làm quà tặng lắm đấy.

VẬT DỤNG HỌA TIẾT CÁ VÀNG

Cá vàng là loại cá biểu trưng cho mùa hè. Bạn có thể thấy ở nhiều lễ hội mùa hè có bán cá vàng, trò chơi vớt cá vàng. Dễ thương, biểu trưng của mùa hè và truyền thống. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm họa tiết cá vàng vào mùa hè tại nhật như vật dụng trong nhà, đồ làm bếp hay kẹo truyền thống.

JINBEI

Jinbei là quần áo mùa hè truyền thống, theo truyền thống là cho nam nhưng ngày nay nhiều loại thiết kế cho nữ và trẻ em. Jinbei được may từ vải cotton, nên rất nhẹ và dễ chịu khi mặc. Jinbei thực sự là quần áo thực sự phù hợp cho mùa hè. Đặc biệt, các bé nhỏ nên có 1 bộ jinbei để tham dự các lễ hội.

KHĂN GIẤY LÀM MÁT

Vào mùa hè tại Nhật, bạn có thể cảm thấy muốn tắm 10 lần trong ngày bởi trời quá nóng và ẩm! Nhưng thực sự chúng ta không thể làm điều đó, vì vậy giải pháp tối ưu là mùa khăn giấy làm mát để lau mồ hôi và giảm nhiệt độ cho da! Những loại khăn giấy này thường chứa các chất tạo cảm giác mát lạnh và mùi hương giúp da thông thoáng.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

GIẤY THẤM DẦU

Giấy thấm dầu (Aburatorigami) là một trong những sản phẩm làm đẹp phải có vào mùa hè nhé các cô gái. Thấm lên mặt và bạn sẽ cảm thấy da khô ráo, nó ngay lập tức thấm dầu và giúp da trông láng mượt như buổi sáng vậy.

KHĂN TAY VÀ KHĂN TẮM

Một trong những sản phẩm phải có cho mùa hè là khăn tắm hay khăn tay. Các cửa hàng lưu niệm tại Nhật thường bán nhiều loại khăn tắm và khăn tay rất độc đáo và có nhiều họa tiết mà bạn có thể muốn mua thật nhiều loại khác nhau.

UNIQLO ALRISM

Hai cải tiến tuyệt vời bởi nhà bán lẻ thời trang Nhật Bản UNIQLO là HEATTEACH và ALRism. ALRism khá hữu dụng vào mùa hè, giúp cơ thể bạn thấy mát mẻ, da dẻ trơn mịn và khô thoáng bởi được làm từ vật liệu nhẹ.

TRÀ XANH LÀM MÁT (Reisuiryokucha)

Trà xanh là một sản phẩm nổi tiếng nhất để làm quà tặng tại Nhật và cách đúng để uống vào mùa hè là làm lạnh. Vì thế cách tốt hơn là pha lạnh và uống thế luôn! Trà xanh lạnh (mizudashi) thường được bày bán trong các siêu thị vào mùa hè.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.