CÁC SẢN PHẨM PHÒNG CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa mưa đang dần đến, cũng là mùa rất nhiều muỗi và côn trùng xuất hiện tại Nhật. Thông thường muỗi tại Nhật bắt đầu làm ổ từ thán 4 và hoạt động cực kỳ tích cực cho đến hết mùa thu. Sau đây là một số thông tin cần thiết để phòng chống muỗi tại Nhật. Phòng là cách tốt nhất, vì thế KVBro sẽ liệt kê các sản phẩm mà KVBro sẽ bắt đầu mua khi mùa xuân tới và sử dụng cho đến hết mùa muỗi.

Contents

Các tự vựng thông dụng trong mùa muỗi


か  ka
muỗi

むし mushi
côn trùng
虫よけ or 虫除け
むしよけ
mushi yoke
chống côn trùng
蚊に刺され
かにさされ
ka ni sasare
bị muỗi đốt
かゆみ
kayumi
ngứa
腫れ
はれ hare
sưng lên
殺虫剤
さっちゅうざい
sacchuuzai
diệt muỗi
蚊取り
かとり
katori
hun muỗi
室内用
しつないよう
shitsunaiyou
sử dụng trong nhà
子供用
こどもよう
kodomoyou
sử dụng cho trẻ em

Các sản phẩm phòng chống muỗi hiệu quả

Skin Vape Mist (200ml, khoảng 500 yên) là một loại xịt hàng ngày để chống ruồi, muỗi, bọ chét hiệu quả. KVBro thường để một chai ngay cửa ra vào nhà để xịt ngay trước khi ra ngoài. Mùi cũng khá dễ chịu.

Perfect Potion Outdoor Boday Spray (125 ml, khoảng 1500 yên) là một loại chống côn trùng và có mùi hương dễ chịu. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong cộng đồng bố mẹ yêu sản phẩm hữu cơ. Còn có Buzz Off! candle từ cùng thương hiệu.

Dokodemo Vape (khoảng 1000 yên) là dụng cụ tẩy hơi di động, bạn có thể mang đi từ phòng này sang phòng khác hoặc đi ra ngoài picnic. Loại này có thể sử dụng trong một vài tháng. Bạn có thể để ở quanh cửa sổ hoặc cửa chính để đuổi muỗi đi. Tuy nhiên, một số bố mẹ không thích sử dụng loại này khi nhà có trẻ em.

Mushi kururin (khoảng 800 yên cho 60 miếng dán) rất tốt nếu bạn có em bé hay trẻ nhỏ và không muốn sử dụng loại xịt lên da. Chỉ cần dán vào áo hay quần của bé và để bé chơi ngoài trời. Thiết kế dễ thương và không mùi, được chế tạo từ thảo mộc.

Mosquito Coils-hương muỗi (30 cuộn khoảng 800 yên) là loại chống côn trùng cổ điển và được tin dùng. Nếu bạn ngồi ngoài ban công hay trong vườn, đốt một cuộn và muỗi sẽ không dám đến gần! Bạn có thể mua dụng cụ đựng hoặc treo đâu đó trên dây. Bạn cần cẩn thận khi có trẻ em xung quanh, bởi loại này được đốt cháy và có mùi. Kinh tế và mùi hương được khá nhiều người yêu thích!

Chống muỗi dạng treo 虫よけプレート) (khoảng 1000 yên) rất tuyệt nếu bạn muốn phòng chống muỗi gần cửa sổ hoặc treo trong xe đẩy. Loại này dùng được lâu, kéo dài từ mùa xuân đến hết mùa hè.

Máy Chống Muỗi Điện tử (NoMat): sử dụng 90 ngày với giá khoảng 1600 yên cho máy và một ống đựng chất lỏng. Các ống đựng chất lỏng thay thế có thể mua được. Bạn có thể đặt máy trong phòng khách và từng phòng ngủ từ tháng 4 đến cuối tháng 9. Không gây tiếng ồn, không mùi và kinh tế. Một số người không thích dùng loại này nếu có em bé. Nhưng loại này cực tiện vì bạn không phải lo nghĩ về muỗi trong nhà nữa. Các ống thay thế cũng dễ mua.

Các sản phẩm chữa vết muỗi cắn

Muhi Baby Itch Medicine (15 grams, 800 yên) là loại kem rất tuyệt để mang trong ví hoặc túi đựng tả cho em bé và các bạn tầm 3-5 tuổi. Công dụng nhanh, làm dịu vết cắn, giảm sưng.

Unacowa Cool Lotion (10 ml, 600-1000 yên) là loại trị muỗi cắn dành cho người lớn và các bạn tuổi teen. Công dụng nhanh, nên bạn có thể mua một vài lọ để trong ba lô và ở nhà. Cũng có loại kích thước nhỏ để mang trong ví.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.