ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ DỊCH NHẬT – VIỆT

Sau đây KVBro xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng miễn phí dịch Nhật Việt chính xác đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản hay bạn đi du lịch Nhật Bản, những ứng dụng này sẽ vô cùng cần thiết và hữu dụng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Contents

Google Translate  – Google Lens

Một trong những ứng dụng dịch phổ biến nhất hiện nay đó chính là Google Translate. Có thể thấy thời gian gần đây, khả năng dịch của Google ngày càng chính xác và hay hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng Google translate để dịch đoạn văn dài cũng như dùng như một từ điển để tìm hiểu nghĩa của từ mà mình không biết.

>>>https://translate.google.co.jp/?hl=ja&sl=ja&tl=vi&op=translate

ベトナム語翻訳 ・ 辞書の おすすめアプリ & サイト 【無料】

AppStore  Google Play

Ngoài ra, bạn nên sử dụng Google Lens để dịch trực tiếp các văn bản giấy hay hình ảnh. Đây có thể nói là một công cụ vô cùng hữu hiệu mà lại hoàn toàn miễn phí.

Excite Translate (エキサイト翻訳)

Excite Translate được biết đến là dịch vụ dịch thuật nổi tiếng nhất tại Nhật Bản trước khi Google Translate ra đời. Excite translate cung cấp hỗ trợ dịch thuật với 23 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Nếu dịch dưới 1000 ký tự thì bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

AppStore  Google Play

Voice Tra(ボイストラ)

Voice Tra là một ứng dụng dịch chỉ dành cho điện thoại thông minh được phát triển bởi NICT (Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc gia). Sử dụng công nghệ “nhận dạng giọng nói, dịch và tổng hợp giọng nói”, ứng dụng này có thể dịch sang 31 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt với độ chính xác cao, phù hợp cho sử dụng trong hội thoại hàng ngày.

Ứng dụng này sẽ lưu lại hơn 1000 lượt dịch cũ nên nếu bạn cần tham khảo lại có thể tìm lại một cách dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng dịch nói rất tiện lợi mà NICT đã nghiên cứu phát triển ra.

AppStore  Google Play

Phiên dịch tiếng Việt Nhật Honyaku-kun (LINE)

Bạn hãy quét mã QR dưới đây để làm bạn với Honyaku-kun. Nếu bạn muốn dịch 1 đoạn văn hay dịch hình ảnh nào từ Nhật sang Việt hay ngược lại, bạn chỉ cần gửi cho Hoyaku-kun là sẽ có câu trả lời ngay tức khắc. Đây là một dịch vụ khá tiện và dễ sử dụng. Nếu bạn đang sẵn dùng ứng dụng chat gọi điện thoại LINE rồi thì hãy add thêm Honyaku-kun vào nhé!

Khi nào cần phải dịch từ Nhật sang Việt hay ngược lại, bạn hãy thử dùng nhé!

※Nguồn: ベトナム語翻訳 ・ 辞書の おすすめアプリ & サイト 【無料】

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật BảnKVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA