NHÀ HÀNG DANCING CRAB Ở SHINJUKU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bỏ dụng cụ tại Dancing Crab – nhà hàng này được biết đến với trải nghiệm độc đáo khi ăn bằng tay. Đối với món gà nướng hải sản theo phong cách Louisiana đặc trưng của nhà hàng, hãy chọn tôm, cua, ngao, rau, thịt và nước sốt để ướp tất cả. Tất cả các thành phần sau đó được trộn với nhau trong một cái túi và phục vụ tại bàn, sẵn sàng cho bạn đeo găng tay và thưởng thức.

Giá cả phụ thuộc vào sự lựa chọn nguyên liệu của bạn, nhưng nếu bạn không thể quyết định, hãy chọn túi combo cơ bản (¥ 1,980) hoặc túi cua (¥ 6,200), cả hai đều có một bộ nguyên liệu được xác định trước. Chúng tôi khuyên bạn nên đến ăn trưa để có được một túi kết hợp chứa đầy cua và tôm chỉ với ¥ 2,728; Nó thậm chí còn đi kèm với một món salad phụ, súp cũng như bánh mì và cơm không giới hạn.

Đồ ăn mang đi cũng có sẵn, nhưng đáng chú ý là giỏ tiệc chỉ mang đi (¥ 5.000) cho hai người, bao gồm một thùng cua khổng lồ, tôm, trai, thịt xông khói, bông cải xanh, cà rốt và khoai tây ướt đẫm nước sốt cay đặc trưng của nhà hàng. Nó cũng đi kèm với các món khai vị như bánh cua, khoai tây chiên, mì ống và rau hấp. Để có được trải nghiệm Dancing Crab đầy đủ tại nhà, bạn thậm chí có thể kích hoạt danh sách phát bữa tiệc rất riêng của nhà hàng trên Apple Music.

Hãy trải nghiệm không khí vui nhộn cùng các cô gái nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động nhé!

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.arclandservice.co.jp/dancing-crab/

+ Địa chỉ: Shinjuku Nowa Bldg 2F, 3-37-12 Shinjuku, Shinjuku-ku

+ Cách đi: ga Shinjuku

+ Mở cửa: 11:30 AM – 3:30 PM, 5PM- 11:30 PM hàng ngày

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA