NHÀ HÀNG T.Y. HARBOR – TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Là một trong những nhà máy bia brewpub được yêu thích ở Tokyo, TY Harbour sản xuất nhiều loại bia và bia mang phong cách California, và nhà hàng kèm theo nhà máy bia, có chỗ cho hơn 350 người ở các khu vực ăn uống phục vụ đồ ăn tối rất phong phú.

Chọn từ nghêu hấp, bánh mì kẹp thịt wagyu, gà rán bơ sữa, thịt lợn nướng BBQ kiểu Kansas, bánh cua kiểu Louisiana, cá nướng, pizza, salad và nhiều món ngon khác. Nhưng điểm thu hút chính chắc chắn là vị trí bên bờ kênh đẹp như tranh vẽ, đây là một trong số ít những nơi ở Tokyo mà bạn có thể ngồi bên ngoài và uống nước trên bờ sông.

Bầu trời sáng và rộng lớn trải rộng vào ban ngày và được bao quanh bởi cảnh đêm yên tĩnh và âm thanh của nước vào ban đêm, nhưng biểu hiện mà bờ biển thể hiện là một vẻ đẹp không thể nói nên lời, đặc biệt là vào thời điểm màu sắc chuyển sang đơn điệu lúc hoàng hôn.

DCF 1.0

Trước khi trời mưa, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của không khí trên làn da của mình, và vài lần trong năm, hoàng hôn nhuộm cả bầu trời một màu đỏ rực và sự phản chiếu của mặt nước tạo nên một thế giới màu đỏ huyền bí.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: 2-1-3 Higashi-Shinagawa, Shinagawa-ku

+ Cách đi: ga Tennozu Isle

+ Web: T.Y.HARBOR (tysons.jp)

+ Tel: 03-5479-4555

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản