GYU-AN – NHÀ HÀNG BÒ KOBE TẠI GINZA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nằm ngay một con đường nhỏ yên tĩnh trong khu phố Ginza sầm uất, sang trọng. Nhà hàng bò Kobe Gyu-an nhỏ bé nằm ở tầng B1 của một tòa nhà nhỏ. Từ bên ngoài, cách trang trí của Gyu-an đã rất ấn tượng, theo phong cách Nhật truyền thống với gam gỗ trầm.

Bước vào cánh cửa gỗ kéo bên trong, các bạn sẽ được chào đón bởi các quý bà Nhật đứng tuổi có phong cách phục vụ vui vẻ và giao tiếp được bằng cả tiếng Anh. Sau khi cúi đầu chào, sẽ đưa bao ni long màu trắng để bỏ giày vào, bạn sẽ mang bao này đến chỗ ngồi của mình.

Bàn được thiết kế theo đúng kiểu Nhật truyền thống, là các bàn thấp, và bỏ chân dưới gầm bàn khá thoải mái. Không gian quán khá nhỏ, nhưng bố trí hợp lý và gọn gàng. Điểm nhấn là toilet được bố trí, trang hoàng rất dễ thương.

Đây là nhà hàng chuyên về bò, có các loại bò Nhật hoặc bò Mỹ thông thường với giá phải chăng được chế biến thành các món như shabu shabu, steak, sukiyaki. Nhưng đặc trựng và món được khen ngợi ở quán này chính là bò Kobe. Thật ra mình thấy giá ăn trưa ở đây phải nói khá ổn, một set steak bò Kobe 120g có món khai vị, cơm, canh miso và trà giá tầm 2,000 yên. Nếu bạn không chọn bò Kobe, thì giá còn mềm hơn nữa.

Thịt bò ngon và mềm, được nấu vừa đủ chín, được cắt miếng vừa phải, có cảm giác tan trong miệng. Nhất định mình sẽ quay lại đây khi có dịp!

Địa chỉ quán: 104-0061東京都中央区銀座6-13-6 華僑商工会ビル B1F 
Số điện thoại: +81 3 3542 0226
Cách đi tới quán:  Đi bộ 2 phút từ ga Higashi Ginza 東銀座駅

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.