KANDU – CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ EM Ở MAKUHARI, CHIBA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Kandu là một công viên giải trí có thể được ba thế hệ cha mẹ và trẻ em đến vui chơi. Bạn có thể thử thách nghề nghiệp mà bạn hằng mong ước, chẳng hạn như phi công, sĩ quan cảnh sát, YouTuber, người mẫu và nha sĩ. Julian de Sagamond, một nhà phát minh thiên tài đang nghiên cứu DNA và không-thời gian, đã tạo ra một thành phố lý tưởng mà trẻ em mong muốn trong một thế giới song song. Thành phố đó là “Kandu”.

Kandu, # 8 trong danh sách Công viên giải trí hàng đầu ở Nhật Bản, là một công viên giải trí trong nhà tương tự như Kidzania của Tokyo, nơi trẻ em từ 3 đến 16 tuổi có thể làm nhiều công việc khác nhau và được trả lương. Một số công việc bao gồm Phi công của JAL Airlines, kỹ sư không gian JAXA, kiến ​​trúc sư, đầu bếp takoyaki, người nấu súp, người làm kem đá lạnh, sĩ quan cảnh sát, người mẫu thời trang, vũ công và hơn thế nữa. Nằm cách trung tâm Tokyo chưa đầy một giờ lái xe, đây là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Kidzania.

Một số khác biệt đáng chú ý giữa Kandu và Kidzania là giá cả và giờ làm việc thấp hơn (4 giờ/ca so với 6 giờ tại Kidzania), chỗ ngồi rộng rãi, máy đặt chỗ điện tử và nhà hàng trong cơ sở, tuy nhiên có ít hoạt động để lựa chọn hơn (30 công việc so với 90 tại Kidzania). KVBro nghĩ Kandu phù hợp với trẻ tuổi nhỏ.

 

Contents

Ghế nhà hàng có thể được sử dụng tự do như một không gian chuyên dụng

Kandu sẽ cung cấp chỗ ngồi cho tất cả khách đến chơi. Vui lòng sử dụng cùng chỗ ngồi cho đến khi bạn rời đi. Bạn có thể sử dụng nó không chỉ cho bữa ăn mà còn có thể nghỉ ngơi ngắn ngày hoặc làm chỗ để hành lý.
* Thực đơn chung cho tất cả các khu vực.

Có khoảng 30 loại công việc mà các bạn nhỏ có thể trải nghiệm.

Bao quanh nhà hàng trung tâm là những căn phòng nhỏ được gọi là “tụ điểm”. Con bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc tại địa điểm. Có khoảng 30 loại công việc mà bạn có thể trải nghiệm.

Tham gia với gia đình của bạn và chia sẻ những kỷ niệm của bạn.

Có rất nhiều hoạt động không chỉ trẻ em mà người lớn cũng có thể tham gia. Người lớn không thể đặt chỗ trước. Bạn có thể tham gia khi có đủ chỗ. Nếu bạn muốn tham gia hoạt động, vui lòng liên hệ với nhân viên.

Ví dụ thử nghiệm làm cảnh sát

Trở thành cảnh sát và tuần tra khắp thành phố. Tất cả cảnh sát sẽ làm việc cùng nhau để bắt những kẻ xấu trong thành phố và đưa chúng vào nhà tù. Các hoạt động trải nghiệm bằng tiếng Anh cũng được tổ chức không thường xuyên, đây là cơ hội tốt để trải nghiệm thế giới.

Thời gian: 25 phút
Sức chứa: 5 người
Mức lương: 16,000 Katchin
Giao hàng: Không có
Trang phục: vest, sơ mi ngắn tay, mũ

Vé vào cửa bao gồm vé giảm giá 500 yên

Nếu bạn sử dụng vé vàng đã bao gồm trong phí vào cửa, bạn có thể được giảm 500 yên cho thực đơn của nhà hàng. Đồng 500 yên có thể được sử dụng tại các nhà hàng và các dịch vụ sau đây.

quán ăn
Cửa hàng Kandu
Dịch vụ ảnh
Kinh nghiệm làm bánh pizza
* Không có tiền lẻ với giá dưới 500 yên. * Đồng 500 yên cũng được bán tại cửa hàng.

カンドゥーの紹介20161223V3 30秒編 – YouTube

Giới thiệu các hoạt động

Mặc một bộ trang phục thực sự và biến mình thành một chuyên gia đầy đam mê với các dụng cụ thực! Có khoảng 30 loại công việc mà bạn có thể trải nghiệm, chẳng hạn như phi công, người mẫu và cảnh sát… Thông qua kinh nghiệm làm việc, bạn có thể thích tìm hiểu về dòng tiền và cách xã hội vận hành. Tham khảo thêm các hoạt động ở アクティビティ一覧 | カンドゥー[Kandu].

ĐIỂM CỘNG:

– Ít đông đúc hơn Kidzania
– Bàn và chỗ ngồi rộng rãi trong toàn bộ cơ sở để giữ áo khoác và các vật dụng không có giá trị khác.
– Hệ thống đặt chỗ điện tử, bạn có thể đặt trước công việc trong khoảng thời gian từ 10-20 phút.
– Bạn có thể sử dụng hóa đơn Kandu của mình để vẽ mặt, làm móng, biểu diễn ảo thuật, hội thảo theo mùa hoặc mua các mặt hàng trong cửa hàng quà tặng của họ.
– Mỗi người được tặng một phiếu mua hàng 500 yên có thể dùng tại nhà hàng, làm bánh pizza, chụp ảnh hoặc mua sắm tại cửa hàng quà tặng.
– Có khu vực dành cho trẻ mới biết đi nhỏ (dành cho trẻ từ 3 tuổi trở xuống) ở trung tâm công viên, rất phù hợp cho các bậc cha mẹ có con nhỏ.
– Có một nhà hàng nằm ở Kandu, do đó bạn có thể đặt đồ ăn và đồ ăn sẽ được giao đến tận bàn của bạn, nhà hàng phục vụ các món cơm, bánh pizza, mì ống, thức ăn nhẹ, nước trái cây và rượu.
– Tọa lạc tại Aeon Makuhari Mall với khu ẩm thực, không gian vui chơi ngoài trời, các cửa hàng và không gian TONDEMI Space Athletic Indoor Place Space.

Thông tin cơ bản:

+ Địa chỉ: Aeon Mall Makuhari New City Family Mall Tầng 3 1-5 Toyosuna, Mihama-ku, Chiba-shi, Chiba

+ Cách đi: Xe buýt địa phương (Xe buýt Keisei) từ Ga JR Kaihin Makuhari và Ga Makuhari Hongo

+ Vào cửa: Ca 1: 10: 00-14: 00, ca 2: 15: 30-20: 00.

Từ 9:00 đến 10:00, lối vào Kandu sẽ từ hai địa điểm sau
● Khách hàng đến bằng phương tiện công cộng / Lối vào phía tây 専門店 1F
Vui lòng vào lối vào phía Tây của 専門店 ở tầng 1 của bến xe buýt.
Vui lòng đến tầng 3 bằng thang máy ở bên trái lối vào phía Tây của 専門店 tầng 1.

● Khách đến bằng ô tô / Bãi đậu xe nhiều tầng 3F 専門店 Lối vào phía Tây
Khách hàng gửi xe ở tầng 1 và tầng 2 nên sử dụng thang máy đối với các bãi xe nhiều tầng.
Vui lòng đi vào lối vào phía Tây của 専門店 3F của bãi đậu xe nhiều tầng và đi về phía bên trái.
Nếu bạn đậu xe trên tầng 3, vui lòng đi vào lối vào phía Tây của bãi đậu xe nhiều tầng, cửa hàng đặc sản ở tầng 3 và đi về phía bên trái.

AEON MALL sẽ mở cửa từ 10:00.
Nếu bạn đến Kandu sau 10:00, hãy vào như bình thường.·
Cách thức vào có thể thay đổi trong tương lai.

+ Đặt vé: チケット情報 | カンドゥー[Kandu]

Hệ thống đặt chỗ điện tử của họ đã được cập nhật. Hãy chọn công việc tại một trong bốn máy đặt chỗ song ngữ (tiếng Nhật / tiếng Anh) trong công viên, chọn thời gian đặt chỗ và nhấn đặt chỗ. Sau đó quét thẻ mã QR Kandu của bạn ở đầu đọc và vé đặt chỗ sẽ được in để bạn giữ cho đến khi hoạt động của bạn bắt đầu. Bạn có thể đặt chỗ khác từ 10 đến 20 phút sau khi đặt trước một hoạt động (thời gian đặt trước thay đổi tùy theo ngày).

+ Tel: 0570-085-117

+ Giá vé:

Mùa cao điểm
3-15 tuổi 5900 JPY + 500 yên
16 tuổi  2500 JPY + 500 yên voucher
55 tuổi  1000 JPY + 500 yên voucher

Mùa thấp điểm
3-15 tuổi 3200 JPY + 500 Yên
16 tuổi  2500 JPY + 500 yên voucher
55 tuổi  1000 JPY + 500 yên voucher

* Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản