GIỚI THIỆU 5 ỨNG DỤNG (APP) HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU ĐỒ ĂN DẶM KIỂU NHẬT HỮU ÍCH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Con bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn ăn dặm mà bạn vẫn băn khoăn lo lắng chưa biết nấu như thế nào, hãy thử tham khảo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật với các video hướng dẫn rất dễ hiểu của Mẹ Aichan trên youtube. Nếu bạn biết tiếng Nhật, sẽ có rất nhiều tài liệu để tham khảo và bạn hãy thử sử dụng những ứng dụng hướng dẫn cách nấu đồ ăn dặm kiểu Nhật rất hữu ích mà KVBro giới thiệu sau đây nhé.

Đây là 5 ứng dụng đươc tin dùng nhất tại Nhật Bản hiện nay với nhiều công thức nấu đồ ăn dặm phong phú và hướng dẫn tỉ mỉ cách làm và các tips hay để đơn giản hóa việc nấu nướng và tiết kiệm, các bạn cùng tham khảo nhé.

Contents

Mama Days ママデイズ

Một trong những ứng dụng các mẹ Nhật tin dùng đó là Mama Days. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi lại các giai đoạn nuôi con cũng như tham khảo các video hướng dẫn làm các món ăn dặm đơn giản mà rất đủ chất cho con. Ngoài ra, app còn cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể biết loại thực phẩm nào phù hợp với độ tuổi của con nhất. Bạn có thể lưu giữ những hình ảnh ngộ nghĩnh của con khi ăn dặm tại app này nữa đấy.

Kihon no Rinyushoku きほんの離乳食

Đây là ứng dụng (app) được nhận giải thưởng Thiết kế trẻ em lần thứ 9, một trong những ứng dụng rất tiện lợi cho các bà mẹ có con bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Tất cả thông tin trong ứng dụng được giám sát bởi chuyên gia dinh dưỡng Hiroko Saka. Bạn có thể kiểm tra các loại thức ăn phù hợp cho độ tuổi con của bạn, giới thiệu 600 công thức nấu các món ăn dặm và còn cập nhật thêm nhiều nữa. Không chỉ vậy, app này còn hướng dẫn cho bạn các tips nấu ăn để có thể làm đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nữa. Hãy thử download về điện thoại của bạn và dùng nhé!

Tedukuri Rinyushoku 手作り離乳食

“Thực phẩm làm bằng tay cho bé” là một ứng dụng thực phẩm dành cho trẻ em cho phép bạn tìm kiếm hơn 740 công thức nấu ăn cho bé từ giai đoạn bắt đầu ăn dặm đến giai đoạn kết thúc ăn dặm.

Với thiết kế đơn giản dễ hiểu, các mẹ có thể dễ dàng nắm bắt cách nấu đồ ăn dặm cho con cũng như hiểu về các loại thực phẩm phù hợp cho từng tháng tuổi của con.

STEP BABY FOOD ステップ離乳食

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho mẹ và bé trong thời kỳ ăn dặm. Với hơn 300 loại thực phẩm thành phần khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để có thông tin hữu ích nhất, món ăn nấu phù hợp nhất cho con. Ngoài ra trong ứng dụng này có chuyên mục hỏi đáp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu trả lời cho những thắc mắc của mình từ các tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Bạn có thể lưu lại nhật ký ăn dặm cho con trên ứng dụng một cách đơn giản, những thực phẩm con thích ăn, những thực phẩm con không thích hay có thể bị dị ứng.

BABY CALENDAR ベビーカレンダー – 妊娠・出産アプリ

Đây là một app rất hưu dụng mà các mẹ có thể download về dùng từ khi bắt đầu mang thai cho đến khi nuôi con ăn dặm. Bạn có thể lưu lại các thông tin của con trong quá trình phát triển trong bụng mẹ cũng như tới lúc chào đời.

App còn cung cấp các kiến thức về mang thai / sinh con và chăm sóc em bé / trẻ em được giám sát bởi bác sĩ chuyên khoa, rất phù hợp cho các mẹ lần đầu sinh con.

Chúc các bạn thành công nấu đồ ăn dặm kiểu Nhật cho con theo các app tiện lơi này nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản