CÁC KÊNH YOUTUBE CHUYÊN DẠY PHÁT ÂM TIẾNG ANH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Học tiếng Anh giờ là một xu thế tất yếu rồi. Bài này KVBro giới thiệu với các bạn các kênh youtube chuyên về dạy phát âm với giọng Anh-Mỹ và giọng Anh-Anh. Các bạn tham khảo để luyện phát âm thật chuẩn nhé!

GIỌNG ANH MỸ

Rachel’s English

Kênh này là kinh điển rồi mình không cần phải nói nhiều nữa, đây được coi là cuốn bách khoa toàn thư về phát âm đặc biệt dành cho người mới bắt đầu với cách tiếp cận dễ hiểu, chi tiết, thực tế.

Clear English Corner

Ngoài Rachel, mình rất thích cô này luôn, giọng nói nhẹ nhàng dễ thương gì đâu. Kênh này dành cho những bạn nội tâm, dịu dàng, thánh thiện; phù hợp với các bạn gái nhé.

 

ElementalEnglish

Một kênh hữu ích để bạn có thể thực hành phát âm và ngữ pháp online cùng với cô giáo đến từ thành phố New York – Mỹ!

English with Kim

Rất nhiều video tập trung vào intonation, pitch, tone,… Bạn nào muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm có thể xem kênh này, cô nói hơi nhanh nên phù hợp với những bạn khá thôi nhé.

Pronunciation Pro

Một kho tàng kiến thức về ngữ âm lớn kinh khủng nằm ở đây, không chỉ giúp bạn nâng trình tiếng anh mà còn các tips giúp bạn TỰ TIN hơn nữa.

Accent’s way English with Hadar Shemesh

“Don’t sound like a native speaker, sound like yourself” là phương châm của cô, đại ý là đừng cố phát âm như người bản ngữ, hãy là chính bạn! Phù hợp với các bạn lớn rồi mới học tiếng Anh.

Sound American

Kênh này không có khẩu hình miệng trực tiếp của giáo viên mà có hình ảnh minh họa và voice over thôi, nhưng nó rất chi tiết về răng, lưỡi, hàm,… cách đặt như nào nhìn rất rõ.

GIỌNG ANH ANH

BBC Learning English

Muốn học giọng Anh Anh trước hết phải xem cái này đã rồi tính tiếp nè.

mmmEnglish

Bạn sẽ học được cách học phát âm và ngữ điệu bằng phương pháp immitate và shadow làm sao để lên trình nhanh ở đây.

English with Lucy

Kênh này không tập trung vào phát âm là chủ yếu nhưng bạn sẽ học được nhiều tips thú vị để học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Learn English with papa teach me

Một lần nữa, không chuyên về phát âm nhưng những bài giảng ngắn dễ hiểu, thích hợp cho các bạn beginner. Khá hài hước nữa đấy!

 

ETJEnglish

Thầy dạy chuyên về phát âm, ngữ điệu, ngoài ra còn có các bài giảng về IELTS rất hay.

Theo Thuỳ Giang Pronun

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.