CÔNG TY DƯỢC PHẨM KOYABASHI CÚI ĐẦU XIN LỖI VÌ SẢN PHẨM CHỨA KOJI ĐỎ GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI THẬN

Công ty dược phẩm Kobayashi tự nguyện thu hồi 3 sản phẩm do nguy hại sức khỏe đặc biệt ảnh hưởng đến thận do bổ sung “koji đỏ”.

Sau khi sử dụng thực phẩm chức năng do Kobayashi sản xuất đã có sáu người phải nhập viện vì bệnh thận (năm người đã xuất viện) và bảy người phải nhập viện. Giám đốc Akihiro Kobayashi đã tổ chức một cuộc họp báo ở Osaka ngày 22 hôm nay và cúi đầu xin lỗi: “Tôi vô cùng xin lỗi vì những tổn hại mà chúng tôi đã gây ra cho sức khỏe của bạn”.

Các sản phẩm được tự nguyện thu hồi bao gồm 「紅麴コレステヘルプ」 của công ty loại 45, 60 và 90 viên, tất cả đều sử dụng gạo men đỏ làm thành phần, cũng như sản phẩm bán thử nghiệm 「ナイシヘルプ+コレステロール」và「ナットウキナーゼ さらさら粒GOLD」.

Đối với 「紅麴コレステヘルプ」được cho có công dụng giảm cholesterol xấu và được bán vào tháng 2 năm 2021. Tính đến tháng 2 năm nay có khoảng 1,1 triệu hộp đã được bán.

Kể từ đầu năm nay, 13 người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 40 đến 70 trên khắp cả nước đã phàn nàn về các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh thận và họ cùng bác sĩ đã liên hệ với công ty. Hai người trong số họ tạm thời phải chạy thận.

Nếu có thắc mắc về mối nguy hiểm cho sức khỏe hoặc trả lại hàng, vui lòng gọi 0120-58-5090 (các ngày trong tuần từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều) áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm thông qua dịch vụ đặt hàng trực tiếp trang chủ công ty.

Đối với khách hàng mua tại cửa hàng vui lòng liên hệ qua 0120-5884-12 (đến ngày 26) từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA