10 TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH CỒN CÁT NỔI TIẾNG TỈNH TOTTORI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tỉnh Tottori ở phía tây Nhật Bản nổi tiếng với cồn cát (砂丘), hàng năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới đây để tận hưởng cảm giác sa mạc ngay tại Nhật Bản. Nếu bạn ở Tottori hay có cơ hội du lịch thành phố xinh đẹp này, bạn không thể bỏ qua 10 trải nghiệm tuyệt vời tại cồn cát TottoriKVBro gợi ý sau đây nhé.

(1) Trải nghiệm đạp xe dọc ven biển

Với chiếc xe đạp độc đáo, bạn sẽ tham gia tour đạp xe dọc bãi biển vô cùng thú vị. Đây là một trong những trải nghiệm mà các bạn trẻ đều thích thú tham gia khi du lịch Tottori. Bạn chỉ cần vào trang web TRAIL ON để đăng ký tour đạp xe tại đây nhé. du lịch tottori

+ Tel: 080-1649-1796
+ Web: www.trailon.jp/
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

du lịch tottori

(2) Trượt cát tại cồn cát Tottori

Đây là một trải nghiệm mà không chỉ người lớn mà trẻ em đều vô cùng thích thú. Ván trượt khá giống với ván trượt tuyết, bạn có thể dễ dàng trượt dù mới trượt thử lần đầu.

du lịch tottori

+ Tel: 0857-30-1991
+ Web: www.tottori-sandboard
+ Địa chỉ: 2164-806 Fukubechō Yuyama, Tottori, 689-0105

(3) Nhảy dù trên cồn cát Tottori

Thật tuyệt vời khi bạn được bạn bay lượn trên bầu trời xanh ngắt rồi từ từ đáp xuống bãi cát mịn màng nhìn ra biển rì rào sóng vỗ. Đây có lẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới Tottori.

du lịch tottori

+ Tel: 080-1939-6640
+ Web: www.zero-para.co.jp/
+ Địa chỉ: 1390-239 Hamasaka, Tottori, 680-0001
高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

(4) Tập Yoga tại cồn cát Tottori

Với các bạn gái yêu thích môn Yoga, việc tập Yoga giữa bãi cát rộng lớn nhìn ra biển xanh quả rất tuyệt vời để thả hồn mình vào thiên nhiên. Tại cồn cát Tottori, có những buổi Yoga tuyệt vời để bạn được trải nghiệm, khám phá một điều mới lạ cho bản thân mình.

du lịch tottori
+ Tel: 080-5756-4450
+ Web: www.sand-dunes-yoga.com/

du lịch tottori

(5) Bảo tàng mỹ thuật cát Tottori

Đây là bảo tàng cát (鳥取砂丘 砂の美術館) lớn nhất Nhật Bản với các tác phẩm điêu khắc bằng cát đẹp tuyệt vời. Nếu đến Tottori, bạn không thể bỏ qua địa điểm tham quan tuyệt vời này.

du lịch tottori

+ Địa chỉ: 2083-17 Fukubechō Yuyama, Tottori, 689-0105

(6) Kodomo no Kuni tại cồn cát Tottori

Đây là thế giới dành cho trẻ em, một khu vui chơi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu gia đình bạn có con nhỏ khi tới Tottori du lịch.

du lịch tottori

+ Web: kodomonokuni.tottori.jp/
+ Địa chỉ: Tottori-ken Tottori-shi Hamasaka 1157-1
〒680-0001 鳥取県鳥取市浜坂1157−1
+ Số điện thoại: 857-24-2811

(7) Hái lê tại Tottori

Tỉnh Tottori nổi tiếng với giống lê màu xanh, ăn ngọt mát và rất thơm. Giống lê này chỉ có ở tỉnh Tottori, bởi vậy nếu tới đây vào mùa lê (tháng 8 đến tháng 9) bạn hãy trải nghiệm hái lê xanh ngay tại vườn nhé.

du lịch tottori

(8) Cưỡi lạc đà dạo quanh cồn cát Tottori

Cưỡi lạc đà đi dạo quanh cồn cát Tottori sẽ cho bạn cảm giác như đi giữa sa mạc tại một quốc gia châu Phi. Quá tuyệt vời phải không khi mà ở ngay quốc đảo Nhật Bản, bạn lại có được trải nghiệm như đi du lịch tận châu Phi.

du lịch tottori

(9) Tắm biển-tắm onsen

Mùa hè tới Tottori thì bạn không thể bỏ qua tắm biển tại đây. Bạn có thể nằm dài tắm nắng trên bờ biển cát rộng mênh mông hay hòa mình vui đùa dưới nước biển xanh mát.

cồn cát tottori Nếu bạn là người thích tắm Onsen thì bạn có thể tới Onsen ngay tại khu cồn cát Tottori, ngâm mình trong nước nóng và ngắm biển xanh cát vàng thẳng tới đường chân trời.cồn cát tottori

+ Tel: tel:0857-75-2316
+ Web: www.nsi-sports.co.jp/

(10) Đi cáp treo ngắm toàn bộ cồn cát Tottori

Một trải nghiệm tuyệt vời khi tới cồn cát Tottori đó là đi cáp treo lên núi và ngắm nhìn toàn bộ cồn cát rộng lớn với biển xanh. Đây có thể nói là một trong những cảnh đẹp tuyệt vời nhất của tỉnh Tottori.

cồn cát tottori

+ Tel: 0857-22-2111
+ Web: www.tottorisakyu.com/

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Nhật Bản. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.