HỒ YAMANAKAKO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hồ Yamanakako (山中湖) là một trong những hồ lớn nhất Ngũ hồ Phú Sĩ và là hồ nổi tiếng thứ hai sau Hồ Kawaguchiko với những trị trấn nhỏ bao quanh tại cực đông và tây và một số khách sạn, nhà nghỉ, minshuku, khu cắm trại, nhà hàng gần đó.

Bởi thời tiết mát mẻ vào mùa hè, nên khu này có nhiều biệt thự mùa hè và resort  thuộc các công ty hay trường đại học.

Bạn có thể ngắm núi Phú Sĩ cực đẹp từ hồ, đặc biệt là dọc khu bờ hồ phía Bắc ít phát triển hơn. Một trong những điểm nổi tiếng để ngắm cả núi và hồ là Panorama Dai, một đài quan sát cạnh một bãi đậu xe nhỏ giữa đường lên núi nằm ở phía Đông Nam của hồ. Bạn không thể đi phương tiện công cộng như bus lên Paronama Dai, chỉ có thể đi bộ khoảng 30 phút từ bến bus “Mikuniyama Hiking Course Iriguchi”.

Hồ Yamanakako nổi tiếng với các hoạt động thể thao dã ngoại như chèo thuyền, câu cá, trượt nước, lướt sóng, và các môn thể thao dưới nước trên hồ, cũng như cắm trại, chơi tennis và các hoạt động dọc bờ hồ, đặc biệt vào mùa hè.

Vào mùa thumùa xuân, bạn có thể đạp xe đạp dạo quanh hồ. Đường xe đạp bọc quanh hồ khá đẹp và an toàn, mà chỉ mất 2000 yên để thuê xe nửa ngày mà thôi.

Bạn có thể đi onsen xung quanh hồ Yamanakako nữa, chẳng hạn như onsen Benifuji no Yu hay Ishiwari no Yu.

Đặc biệt, công viên hoa Hanano Miyako nằm trong làng Yamanaka rất nổi tiếng với hoa tulip và hoa hướng dương vào mùa xuân và hè. Thực ra nơi đây có vẻ đẹp cả 4 mùa, nên lúc nào đến bạn cũng có thể thưởng ngoạn một vẻ đẹp khác nhau. Vẻ tương phản của núi Phú Sĩ và cánh đồng hoa thực sự là một tuyệt tác thiên nhiên ban tặng.

CÔNG VIÊN HOA HỒ YAMANAKA: NHỮNG CÁNH HOA RỰC RỠ CẠNH NÚI PHÚ SĨ

Một số điểm vui chơi gần đó như Công viên Sakana có cả thủy cung, sân chơi, bảo tàng; hay làng cổ Oshino Hakkai đều là những nơi thu hút du khách.

+ Cách đi: Từ Tokyo bạn có thể lựa chọn đi xe bus cao tốc nối từ ga Shinjuku hoặc ga Tokyo với hồ Yamanakako. Chuyến đi một chiều mất khoảng 2,5 giờ và mất 2250 yên từ ga Shinjuku hoặc 2300 yên từ ga Tokyo.
Xe bus dọc Kawaguchiko-Gotemba-Mishima hoạt động một hoặc hai lần trong một giờ giữa ga Kawaguchiko và hồ Yamanakako. Một chiều mất khoảng 30 phút mất 770 yên.
Nếu đi bus từ ga Mt.Fuji trên tuyến Fuji Kyuko thì mất 25 phút để đến Hồ Yamanakako tại bến “Hotel Mt.Fuji Iriguchi”.
+ Địa chỉ: Yamanakako-mura, Minamitsuru-gun, Yamanashi
+ Tel: 0555-62-3100
+ Web: Hồ Yamanakako

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản