CAO NGUYÊN CỎ LAU SONI TẠI NARA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.67 out of 5)

Loading...

Cùng với lá vàng lá đỏ, hoa cosmos thì cỏ lau (susuki すすき) cũng là một nét đặc trưng của mùa thu Nhật Bản. Tại vùng Kansai, cao nguyên Soni ở tỉnh Nara nổi tiếng với cỏ lau khi mùa thu về. Hãy cùng KVBro chuẩn bị hành trang để đi ngắm cỏ lau vào cuối tháng 11 này tại cao nguyên Soni nhé!

Đây là một trong những cao nguyên rộng lớn đẹp nhất Nhật Bản ở độ cao 700m rộng 38 ha nổi tiếng với cánh đồng cỏ lau bạc (susukiすすき) khi mùa thu về. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để gia đình bạn đi cắm trại, picnic mùa hèmùa thu bởi không khí tại đây rất mát mẻ trong lành.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm cỏ lau tại cao nguyên Soni là cuối tháng 11. Thời tiết sẽ khá se lạnh nhưng cảnh sắc thì trên cả tuyệt vời. Bạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy.

Từ 9h tối, dọc con đường đi dạo được thắp đèn sáng, và đây cũng là một trong những cảnh đẹp tại cao nguyên mà rất nhiều du khách muốn lưu lại khi tới đây tham quan. (nếu trời mưa sẽ không thắp đèn)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Cao nguyên Soni  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Nara-ken Uda-gun Soni-mura Taroji
+ 奈良県宇陀郡曽爾村太良路
+ Tel: 0745-94-2106
+ Web: www.soni-kogen.com/
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện đi bằng ô tô. Nếu bạn đi phương tiện công cộng, hãy bắt xe buýt từ ga Kintetsu Haibara (近鉄榛原駅) hoặc ga Kintetsu nahari (近鉄名張駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Ngoài mùa thu đẹp như tranh vẽ, mùa xuân tại cao nguyên Soni có lễ hội đốt núi (山焼き), mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn và gia đình đi cắm trại tại đây. Bãi cỏ xanh mướt trải dài đến tận đường chân trời. Mùa đông nơi đây đẹp tĩnh lặng với tuyết phủ trắng cả cao nguyên.

Nguồn ảnh: 4travel blog

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.67 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản