CÔNG VIÊN AWAJISHIMAKOKUEI-AKASHIKAIKYO TẠI TỈNH HYOGO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Awajishima Kokuei Akashikaikyo (淡路島国営明石海峡公園) tại tỉnh Hyogo nổi tiếng đẹp cả bốn mùa với rất nhiều thảm hoa rực rỡ. Khi tới đây bạn không chỉ hòa mình vào thế giới hoa mà còn tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị tại công viên. Đây là địa điểm tuyệt vời để các cặp đôi hẹn hò, cũng như các gia đình đưa con nhỏ tới đây để vui chơi picnic cuối tuần. Hãy cùng KVBro tìm hiểu vể công viên tuyệt đẹp này nhé.

Hoa nở rực rỡ 4 mùa tại công viên

Mùa xuân 


Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở tại Nhật Bản và tại công viên Awaji kokuei Akashikaikyo, bạn như lạc vào thế giới của muôn vàn loài hoa rực rỡ. Hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa anh túc, hoa hồng đua nhau khoe sắc trên các cánh đồng hoa tại công viên cùng với hoa anh đào đặc trưng nhất của mùa xuân Nhật Bản.

Mùa hè
Khi mùa hè sang, các loài hoa như oải hương, hoa hướng dương, hoa ly, hoa cẩm tú cầu khoe sắc. Bạn sẽ không bị thất vọng chút nào khi tới công viên này bất cứ thời điểm nào nhé.

Mùa thu


Khi mùa thu về, bạn sẽ được thưởng thức hoa Cosmos-hoa anh đào của mùa thu, hoa bỉ ngạn, hoa hồng mùa thu cùng với lá vàng lá đỏ đẹp mơ màng.

Mùa đông
Mùa đông có lẽ là mùa bạn nghĩ sẽ không mấy có hoa và lạnh lẽo nhưng tại công viên Awaji Akashikaikyo, bạn sẽ không bị thất vọng đâu. Tại đây có khu vườn hoa lan nhiệt đới sẽ khoe sắc thắm khi mùa đông sang cùng với hoa mơ hoa mận và cánh đồng hoa cảnh vàng rực cuối đông sẽ nở.

Địa điểm tuyệt vời để picnic vui chơi

Không chỉ nổi tiếng là công viên hoa, Awaji Akashikaikyo còn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn cùng gia đình và bạn bè dã ngoại ngày cuối tuần. Tại công viên có rất nhiều khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu BBQ lý tưởng cho gia đình và bạn bè tổ chức bữa tiệc ngoài trời. Không chỉ vậy, công viên nằm ngay cạnh bờ biển cũng là địa điểm tuyệt vời để bạn ngắm cảnh, nơi biển trời xanh hòa cùng màu hoa rực rỡ.

+ Địa điểm: 淡路島国営明石海峡公園 Bản đồ
+ Địa chỉ: Hyogo-ken Awaji-shi yume butai 8 – 10
+ Tel: 0799-24-2001
+ Web: awaji-kaikyopark.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ  9:30~18:00
+ Vé vào cửa: người lớn 15 tuổi trở lên 450 yên, người già trên 65 tuổi 210 yên.
+ Cách đi lại: công viên khá xa ga nên bạn đi ô tô hoặc xe buýt sẽ thuận tiện hơn

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản