BẢO TÀNG BIA YEBISU, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bảo tàng BIA YEBISU là một địa điểm thu hút nằm tại Quận Shibuya, Tokyo, nơi bạn có thể học cách thưởng thức bia Yebisu. Được yêu thích từ khi ra mắt từ 1890, Bia Yebisu là một thương hiệu cao cấp tiếp tục được yêu thích cho đến nay. Đây là địa điểm bia được ra đời, bạn sẽ được dạy tất cả các kiến thức để biết về các vị ngon của Yebisu và bí quyết để uống bia ngon hơn.

Tại phòng salon để nếm bia, bạn có thể tận hưởng nhiều loại bia Yebisu bằng cách trả đồng xu Yebisu (có thể mua). Đầu tiên, mua đồng xu tại máy bán hàng tự động. Bạn có thể mua đồ nhắm nữa.

+ Vào cửa: miễn phí, uống bia mất phí
+ Các loại bia: Yebisu Beer, Yebisu Premium Black, Kohaku Yebisu, Yebisu Stout Creamy Top, Yebisu Premium Mix, Yebisu Beer Cocktails…mỗi ly ¥400
+ Thời gian: 11:00-19:00, nghỉ ngày thứ 2 hàng tuần, lễ năm mới, các ngày lễ đặc biệt

Tham quan miễn phí

Bạn có thể đi tham quan xung quanh, tìm hiểu về lịch sử bia Yebisu từ khi ra đời cho đến ngày nay được giới thiệu qua nhiều tài liệu và video giá trị. Các triển lãm được giới thiệu bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh.


+ Thời gian: mất khoảng 20 phút
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách thức: không cần đặt trước.

Tham quan Yebusu mất phí

Tour tham quan Yebisu là một tour có hướng dẫn giới thiệu Bảo tàng Bia Yebisu. Bạn có thể học tất cả để biết về Yebisu từ các Nhân viên Thương hiệu là những chuyên gia về Bia Yebisu. Các chuyên gia này sẽ cung cấp những giải thích rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu về lịch sử Bia Yebisu từ xuất xứ cho đến ngày nay bao gồm các những thông tin thú vị về Yebisu. Tour này bao gồm thưởng thức 2 loại bia Yebisu.

+ Thời gian: Ngày thường 30 phút 1 lần, lần đầu vào 11:00, lần cuối 17:10. Cuối tuần và ngày lễ 20 phút 1 lần, lần đầu 11:00, lần cuối 17:30
+ Thời gian: khoảng 40 phút
+ Tối đa: 18 người, đặt trước chỉ hạn chế cho 10 người
+ Phí: người lớn 500 yên, trẻ 13-19 tuổi 300 yên, trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí

+ Địa chỉ: bên trong Ebisu Garden Terrace tại Ebisu 4-20-1, Shibuya-ku, Tokyo
+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Ebisu.
+ Tel: 03-5423-7255

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.