CÔNG VIÊN CHIM HOANG DÃ CẢNG TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Chim Hoang dã Cảng Tokyo (東京港野鳥公園) là một khu bảo tồn thiên nhiên quyến rũ nằm ngay vùng nước của Vịnh Tokyo – cách sân bay Haneda khoảng 25 phút đi tàu monorail. Khu vực này đã trở thành khu vực của các nhóm chim hoang dã đến cư ngụ, xây tổ vào mùa hè, và di cư đến vùng khác vào mùa đông.

Bước vào Công viên, bạn như lạc vào một thế giới khác hẳn so với bên ngoài. Khu vực này nhiều cây cối với những con đường mòn nhỏ rất đáng yêu. Có cả sân cỏ rộng và nhiều ghế cho bạn nghỉ chân.

Hàng năm, từng đàn chim bay về nơi này, đến tháng 3 -2015 có khoảng 226 loài chim có mặt nơi đây.

Trung tâm Thiên nhiên vừa mới tái cơ cấu và xây dựng; tại đây các bạn sẽ được cung cấp thông tin về các loài chim, về đời sống hoang dã và lịch sử thiên nhiên của công viên này.

Bạn có thể ngắm nhìn các loài chim đang bay lượn hay bơi dưới nước bằng ống nhòm hay xem thông tin các loài chim trong thư viện. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về chim, hãy đến đây vào sáng Chủ nhật để tham gia tản bộ trong thiên nhiên dành cho những người yêu chim nhé!

+ Địa chỉ: 3-1 Tokai, Ota 143-0001, Tokyo
+ Thời gian: 9:00 – 17:00 thứ 3 đến CN (tháng 2-tháng 10), 9:00 – 16:30 (tháng 11 – tháng 1)
+ Vào cửa: người lớn 300 yên, người cao tuổi 150 yên, học sinh cấp hai trở lên 150 yên, học sinh tiểu học trở xuống miễn phí, miễn phí cho học sinh cấp 2 sống hoặc học tập tại Tokyo.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.