NGÔI CHÙA CỔ KÍNH ĐẸP NHƯ TRONG TRANH Ở NGOẠI Ô TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Vùng Okutama phía tây Tokyo là nơi hội tụ vẻ đẹp thiên nhiên phong phú cũng như những di sản văn hóa Nhật Bản. Sau đây KVBro xin giới thiệu tới các bạn một địa điểm tuyệt vời để khám phá cả 4 mùa trong năm đó là chùa Kotokuji tại thị trấn Akiruno.

Chùa Kotokuji là một trong những ngôi chùa cổ kính tại Tokyo được xây dựng vào năm 1373 (Oan 6). Ngôi chùa này nổi tiếng với cổng chính uy nghi đồ sộ được xây dựng vào giữa thời kỳ Edo và là tài sản văn hóa của thị trấn Akiruno.

Khi mùa xuân tới, hoa anh đào nở rực rỡ khắp mọi nơi trên toàn nước Nhật Bản. Tại ngôi chùa cổ kính này, xen kẽ giữa mái chùa cổ kính rêu phong là nhưng cành hoa anh đào e ấp.

Dù không quá rực rỡ tràn ngập hoa nhưng vẻ đẹp cổ kính tại đây sẽ cho bạn một cảm nhận thật khác khi đi ngắm hoa anh đào (hanami)

Khi mùa hè sang, những mầm xanh của cây bạch quả phủ màu áo mới cho ngôi chùa. Khắp nơi nơi xanh mát rượi với lá và rêu.

Mùa thu được coi là mùa đẹp nhất tại ngôi chùa này khi lá của những cây bạch quả (cây Icho) nhuộm vàng rực rỡ. Thời gian đẹp nhất để ngắm lá vàng mùa thu ở Kotokuji là từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 11.

+ Địa điểm: Chùa Kotokuji  広徳寺 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo-to Akiruno-shi Kowada 234
+ 〒190-0151  東京都あきる野市小和田234
+ Web: www.city.akiruno.tokyo.jp/0000001442.html
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 30 phút từ ga JR Musashiitsukaichi (JR 武蔵五日市駅), hoặc đi xe buýt 5 phút từ và JR Musashiitsukaichi tới bến Uemachi (上町バス停) sau đó đi bộ thêm 15 phút.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản