ĐỒ ĂN CHAY CỦA NHẬT-BỔ DƯỠNG VÀ RẤT NGON

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn đi siêu thị tại Nhật đã bao giờ mua thử đồ ăn chay làm từ đậu tương (tiếng Nhật gọi là 大豆ミート) chưa? cực ngon đó nhé. Với những người ăn chay thì những món đồ này thật là quá tiện lợi, còn nếu bạn vẫn ăn thịt tôm cá, thỉnh thoảng ăn chút đồ ăn chay để thay đổi vị và tốt cho sức khỏe nhé.

Đồ ăn chay chế biến từ đậu tương thường được bán ngay cạnh quầy bày bán đậu phụ các loại. Nếu bạn không đọc được tiếng Nhật thì hãy để ý biểu tượng “miếng thịt gạch chéo” là có thể đoán ngay khu vực đồ ăn chay nhé!

Tại khu vực này (siêu thị mình hay mua là siêu thị LIFE) có bày bán đủ loại món chay như xúc xích chay, thịt nướng chay, hamburger chay, các loại nước sốt mì ý, cơm thịt bằm của Thái hay món beaf cari đều có hết nhé.

Mình thì thích nhất món xúc xích chay và món đậu hũ-mabotofu (麻婆豆腐), ăn thấy không khác thịt chút nào luôn mà cực kỳ bổ dưỡng.

Bạn nào muốn giảm cân hay các chỉ số sức khỏe như mỡ máu cao, cholesterol cao thì hãy giảm bớt ăn thịt mà chuyển sang mấy món chay này xem thế nào nhé.

Vì đồ ăn chay được chế biến từ đậu tương nên giàu vitamin, chất xơ và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

Nếu siêu thị gần nhà bạn không có bán, bạn có thể đặt mua online, tìm kiếm theo cụm từ “ゼロミート” là có liền đó!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản