LỄ HỘI NÔNG DÂN VÀ TRẺ EM TẠI CÔNG VIÊN HIBIYA, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội Nông dân và Trẻ em (Farmer`s and Kids` Festa) được tổ chức hàng năm tại công viên Hibiya, Tokyo. Thông thường sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11, thường ở cuối tuần thứ 2 của tháng 11.  Lễ hội được tổ chức với mục đích giáo dục cho trẻ em rằng thức ăn không phải đến từ siêu thị.

Các nông dân từ khắp Nhật Bản sẽ tập trung bán những sản phẩm được trồng đặc biệt, tươi ngon và các món ăn hấp dẫn. Các bác nông dân vui vẻ sẽ chia sẻ các kiến thức về nông nghiệp thông qua các hội thảo như “Ăn cà rốt như thế nào” và “Các bí mật của cỏ và bò”.

Các bé có thể lái máy cày và các máy móc nông trại khác, trải nhiệm cảm giác bằng chính tay mình thu hoạch lúa, xay xát lúa thành thóc, cân đo gạo, học làm hồng khô, gần gũi với các bạn thú nhỏ xinh trong sở thú mini và cả các lớp học nấu ăn.

Và nhớ đến xem sân khấu với rất nhiều màn trình diễn làm hài lòng đám đông nhé.

Lễ hội phù hợp cho cả gia đình đến đây, bao gồm các bé nhỏ. Và đừng quên thời gian này là mùa thu nhé, hãy đi dạo một vòng quanh công viên, thoát khỏi khu lễ hội, bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh mùa thu tĩnh lặng, lãng mạn. Và có thể có cả Đại hội Hoa cúc nữa đấy!

ĐẠI HỘI HOA CÚC TOKYO TẠI CÔNG VIÊN HIBIYA

+ Thường tổ chức giữa tháng 11 hàng năm, thường rơi vào cuối tuần thứ 2 của tháng 11
+ Thời gian: 10:00 -16:00
+ Địa điểm:  Công viên Hibiya
+ Vào cửa:  Miễn phí
+ Cách đi: 246m từ ga Hibiya (tuyến Chiyoda, Hibiya, Mita), 457m từ ga Kasumigaseki (tuyến Chiyoda, Hibiya và Marunouchi), 478m từ ga Uchisaiwaichou
+ Website: http://farmerskids.jp/ (tiếng Nhật)

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.