NÔNG TRẠI DAIO WASABI ĐẸP NHƯ TRONG TRANH Ở TỈNH NAGANO

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nông trại Daio Wasabi (大王わさび農場) là nông trại trồng wasabi lớn nhất Nhật Bản với hơn 15 hecta, và đây là một địa điểm du lịch rất được yêu thích bởi phong cảnh tại đây đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn tới Nagano-Matsumoto thì nhớ ghé qua nông trại này để cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Nhật Bản nhé.

Khi đến nơi, bạn sẽ thấy những cánh đồng trải dài liên tiếp trước mắt và được kết nối với nhau lại bởi dòng suối nhỏ. Nước từ những con suối này chảy từ đỉnh Bắc Alps giúp cho việc thu hoạch wasabi tốt hơn.

Để hỗ trợ cho du khách, những con đường nhỏ đi bộ được thiết kế giữa các cánh đồng và còn có cả những trưng bày rất phong phú giúp bạn hiểu được wasabi được trồng và làm ra như thế nào. Đây quả là một kiến thức khoa học thú vị cho cả người lớn và các bé!

Thời điểm đẹp nhất tới tham quan nông trại Daio Wasabi là mùa xuân, các ruộng wasabi vẫn chưa bị che phủ tấm mành chắn nắng. Cây wasabi khá là “đỏng đảnh”, không chịu được ánh nắng chói chang nên từ tháng 5 các ruộng wasabi đều được che phủ tấm mành đen để tạo bóng râm nhân tạo cho wasabi phát triển thuân lợi.

Một trong những địa điểm mà bạn sẽ mê mẩn ngắm nhìn mãi không thôi đó là những cối xay nước bên dòng sông nước trong veo mà bạn có thể nhìn thấy tận đáy.

Bạn có thể tự mang thuyền tới đây để chèo thuyền nếu đăng ký trước với nông trại.

Đi dọc lên đỉnh đồi, bạn có thể vươn tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ nông trại Daio wasabi cũng như dãy núi Alps trùng điệp.

Ngoài ra, tại đây còn có một ngôi đền tên là Đền Daio, một anh hùng địa phương được thờ phượng ở đây, có tên là Hachimen Daio – sau này nông trai lấy tên này.

Trước khi bạn rời khỏi, nhất định phải ghé qua cửa hàng và nhà hàng ở đây nơi bạn có thể mua wasabi tươi ngon và cả kem vị wasabi (trong các món chủ đề wasabi).

+ Địa điểm: Daio Wasabi Farm 大王わさび農場  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 3640 Hotaka, Azumino, Nagano
+ 〒399-8303 長野県安曇野市穂高3640
+ Web: www.daiowasabi.co.jp
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00-17:20 (đến 16:30 từ tháng 11 đến tháng 2)
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện nếu di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn đi tàu, bạn đi từ ga Shinanno-Omachi-tuyến Oito đến Matsumoto rồi xuống tại ga Hotaka. Từ đây bạn có thể đi taxi đến nông trại (mất 10 phút) hoặc bạn có thể thuê xe đạp trước ga Hotaka với giá 200 yên một giờ.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản