ÁNH SÁNG GIÁNG SINH LUNG LINH CHỦ ĐỀ HARRY POTTER TỎA SÁNG KHU VỰC MARUNOUCHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ngay sau khi lịch chuyển sang tháng 11, Tokyo được bao phủ bởi những ánh sáng rực rỡ và màn hình hiển thị ánh sáng ở tất cả các ngõ ngách của thành phố. Với bầu không khí huyền diệu hơn, ánh sáng Giáng sinh rực rỡ ở Marunouchi nổi bật so với phần còn lại. Năm nay, việc thắp sáng hàng năm ở khu phố Marunouchi đang tổ chức liên quan đến Harry Potter để kỷ niệm 20 năm bộ phim truyện đầu tiên ‘Harry Potter và Hòn đá phù thủy’.

 

Thật khó tin rằng đã 20 năm trôi qua, nhưng sự kiện kỳ diệu này giống như một cuộc dạo chơi trong ký ức đối với những người hâm mộ Potter. Được trưng bày cho đến ngày Giáng sinh, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng Cây Ma thuật Hogwarts cao 9m ở tầng đầu tiên của Tòa nhà Marunouchi, nơi trở nên sống động với màn trình diễn ánh sáng cứ sau 5 giờ chiều là mười phút một lần. Xung quanh cây cũng sẽ có một màn hình ba chiều 3D chiếu những sinh vật huyền bí mà bạn có thể nhận ra từ các bộ phim.

Đi ra bên ngoài Công viên Ngọn đuốc Tokyo (Tokyo Torch Park) và bạn sẽ trầm trồ bởi Cây Tree of Owl Post cao 30m được làm từ những dây đèn Giáng sinh rực rỡ. Cây lên đèn từ 3 giờ chiều trở đi với những chú cú sáng xen kẽ giữa muôn vàn ánh đèn lấp lánh.

Đi dạo quanh khu vực Marunouchi và bạn cũng sẽ bắt gặp thêm một vài cây Giáng sinh Potterverse, bao gồm Cây của những Chữ cái của Hogwarts (Tree of Hogwarts Letters) tại Quảng trường Gạch Marunouchi (Marunouchi Brick Square). Nó được lấy cảm hứng từ cảnh phim mà Harry nhận được hàng loạt lá thư chấp nhận vào trường Hogwarts.

Cũng là một phần của Thế giới phù thủy của Harry Potter, đừng bỏ lỡ Cây sinh vật huyền bí (Tree of Fantastic Beasts), được trưng bày trên tầng một của tòa nhà Marunouchi Oazo. Cái cây trông như thể nó được cắt ra khỏi các trang của cuốn sách Fantastic Beasts. Nó có một số sinh vật đặc biệt trong sách giáo khoa huyền bí nổi tiếng.

Mua quà Giáng sinh? Bạn sẽ muốn xem hàng hóa phiên bản giới hạn được cung cấp tại một số cửa hàng chọn lọc xung quanh Marunouchi cũng như cửa hàng pop-up của Harry Potter. Một số quán cà phê, nhà hàng và cửa hiệu trong khu vực cũng sẽ cung cấp đồ ăn, thức uống và hàng hóa đặc biệt theo chủ đề Potter, bao gồm cả Tully’s Coffee.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản