LỄ HỘI THẢO MỘC FUJI KAWAGUCHIKO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội Thảo mộc Fuji Kawaguchiko (河口湖ハーブフェスティバル) là một lễ hội thường niên về hoa hàng năm tại khu vực hồ Kawaguchi. Đây là một trong những điểm đẹp nhất để ngắm hoa oải hương (lavender) xung quanh Tokyo!

Hồ Kawaguchi là hồ lớn thứ 2 trong Ngũ hồ Phú Sĩ và là hồ dễ đến nhất, thu hút nhiều du khách nhất, và tại đây tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt suốt năm. Từ hoa anh đào cho đến là vàng lá đỏ mùa thu, hồ Kawaguchiko là một địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa quanh năm và quang cảnh lại càng thêm ấn tượng bởi phông núi Phú Sĩ phía sau.

Vào đầu mùa hè (giữa tháng 6 đến giữa tháng 7), hoa lavender tím tuyệt đẹp vào mùa và hơn 70.000 hoa nở rộ tại hai công viên xung quanh hồ Kawaguchiko: Công viên Yagisaki (八木崎公園) và công viên Oishi (大石公園). Cùng với hoa oải hương quyến rũ, lễ hội còn nhiều sự kiện khác với nhiều người bán thức ăn, nước uống và sản phẩm địa phương. Đương nhiên không thể không nhắc đến kem tươi vị hoa oải hương!

kvbro.com

Nếu bạn muốn tham dự một sự kiện theo mùa vào đầu mùa hè tại Tokyo, hãy du lịch trong ngày đến Hồ Kawaguchiko để ngắm cảnh đẹp ấn tượng khó quên với cánh đồng hoa oải hương và núi Phú Sĩ nhé!

kvbro.com

THÔNG TIN CƠ BẢN
Công viên Oishi  【Bản đồ】 
+ Địa chỉ: 2585 Oishi Fujikawaguchiko-machi MInamitsuru-gun
+ Cách đi: ga Kawaguchiko, sau đó đi bus Kawaguchiko Shizen-Seikatsu-kan
Công viên Yagisaki   【Bản đồ】 
+ Địa chỉ: Kodachi, Fujikawaguchiko, Minamitsuru-gun, Yamanashi 923
+ Tel: 0555-72-3168
+ Web: Công viên Yagisaki
+ Thời gian: 4/6-7/7 (đến 15/7 tại Công viên Oishi từ 9:00-18:00
+ Vào cửa: miễn phí

Đánh giá bải viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.