ĐỊA ĐIỂM NGẮM CẨM TÚ CẦU Ở TOKYO – PHẦN 3

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hoa cẩm tú cầu (Ajisai) là một trong những loài hoa đẹp nhất cho thể ngắm nhìn tại Nhật và có nhiều điểm ở Tokyo để bạn có thể thưởng ngoạn! Tháng 6 tại Nhật Bản có thể hơi chán một xíu bởi đó là mùa mưa và một ngày mưa có thể làm hỏng cả kế hoạch du lịch của bạn. Tuy nhiên, hoa cẩm tú cầu có thể biến ngày mưa tăm tối đó trở thành một ngày đặc biệt. KVBro xin giới thiệu cho các bạn các điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp tại Tokyo để bạn ghé thăm vào mùa mưa này nhé!

>>> Địa điểm ngắm cẩm tú cầu tại Tokyo – Phần 1

>>> Địa điểm ngắm cẩm tú cầu tại Tokyo – Phần 2

VƯỜN KYU SHIBA RIKYU ONSHI (旧芝離宮恩賜庭園)

Vườn Kyu Shiba Rikyu Onshi là khu vườn cổ nhất Tokyo, chỉ sau Koishikawa Kourakuen. Công viên có một cái hồngay chính giữa với một con đường xung quanh hồ. Nơi đây được đánh giá là một trong những Meisho (名勝), có nghĩa là nơi phong cảnh hữu tình theo chính phủ Nhật Bản.

+ Địa chỉ: 1-4-1 Kaigan, Minato-ku, Tokyo

KEIOU MOGUSA EN (京王百草園)

Được xây dựng từ thời Edo (1715) như là một ngôi chùa, Keiou Mogusa En hiện nay là một công viên với hơn 800 cây hoa mơ và nhiều loại hoa và cây khác.

+ Địa chỉ: 560 Mogusa, Hino-shi, Tokyo

CÔNG VIÊN YAKUSHIIKE (薬師池公園)

Công viên Yakushiike ngày xưa là một cái hồ cung cấp nước cho các cánh đồng. Hiện nay khu vực 7700 m này là một công viên thú hút nhiều người ghé thăm với 1800 cây thuộc 50 loài khác nhau.

+ Địa chỉ: 3270 Notsuda-chou, Machida-shi, Tokyo

CÔNG VIÊN UENO ONSHI (上野恩賜公園)

Với khu vực rộng 530.000 m2, Công viên Ueno Onshi là một tổ hợp giải trí, văn hóa và thiên nhiên. Cơ sở hạ tầng như Bảo tàng Quốc gia về Nghệ thuật Phương Tây, Sở thú Ueno, Bảo tàng Quốc gia Tokyo … nằm trong khuôn viên này. Các loài hoa như hoa anh đào, hoa mơ, hoa cẩm tú cầu cũng điểm xuyến cho công viên thêm rực rỡ. Chỉ cần đi bộ trong công viên, bạn đã đủ thấy thư thái rồi.

VƯỜN KYU IWASAKITEI (旧岩崎邸庭園)

Nơi đây trước đây là tài sản riêng của người thành lập Mitsubishi, Vườn Kyu Iwasakitei vẫn lưu giữ 3 tòa nhà như là một phần của tài sản văn hóa quan trọng của quốc gia. Tại đây thỉnh thoảng tổ chức các buổi hòa nhạc nhỏ.

+ Địa chỉ: 1-3-45 Ikenohashi, Taitou-ku, Tokyo

CÔNG VIÊN TONERI (舎人公園)

Công viên Toneri rộng đến 69,5 hecta. Với một hồ lớn và mảng xanh quyến rũ, công viên Toneri có các cơ sở hạ tầng thể thao và nhiều khu vực mở khác. Bạn có thể chiêm ngưỡng 300 loại hoa lily nước, 30 hoa cẩm tú cầu, 500 hoa diên vĩ trong khuôn viên này.

+ Địa chỉ: Toneri Park, Adachi-ku, Tokyo

CÔNG VIÊN HAMA RIKYU ONSHI (浜離宮恩賜公園)

Công viên Hama Rikyu Onshi trước đây là biệt thự Hoàng gia sau thời kỳ Phục hưng Meiji. Nơi này trở thành công viên dưới sự quản lý của chính quyền Tokyo vào 1945. Khu vườn và khu vực xung quanh được xem là một địa điểm lịch sử và phong cảnh đặc biệt vào năm 1952.

+ Địa chỉ: 1-1 Hama Rikyu Tei-en, Chuou-ku, Tokyo

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.