NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU CÙNG CHIM CÔNG TẠI AMABIKI-KANNON

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 6 là mùa hoa cẩm tủ cầu-Ajisai (紫陽花) nở rộ khắp Nhật Bản để bắt đầu một mùa hè oi bức và cũng bắt đầu mùa mưa. Một trong những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất vùng Kanto đó chính là Amabiki Kannon tại tỉnh Ibaraki. Tại đây bạn không chỉ ngắm hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc mà còn được ngắm nhìn, cho những chú chim công ăn ngay bên cạnh những khóm hoa rực rỡ.

Giới thiệu về ngôi chùa nổi tiếng-Amabiki Kannon

Amabiki Rakuhoji là một ngôi chùa của trường Toyoyama thuộc giáo phái Shingon nằm ở Motogi, thành phố Sakuragawa, tỉnh Ibaraki với hình tượng chính là Bồ tát Kannon. Bởi vậy mà chùa thường được gọi là Amabiki Kannon.

Chùa Amabiki Kannon nổi tiếng là ngôi chùa duy nhất tại Nhật Bản nuôi chim công. Bạn có thể tới đây ngắm hoa vãn cảnh chùa thanh bình và cho những chú chim công ăn nữa nhé!

Ngoài chim công với bộ lông đuôi tuyệt đẹp, tại chùa Amabiki Kannon còn có rất nhiều Vịt. Bạn sẽ vô cùng thích thú ngắm nhìn những chú vịt dễ thương bơi lội trong hồ tràn ngập hoa cẩm tú cầu đủ các màu sắc.

Thời điểm đẹp nhất ngắm hoa cẩm tú cầu tại chùa Amabiki Kannon là tháng 6. Không chỉ hoa tràn ngập khắp các khóm hoa mà các hồ nước trong chùa cũng được thả kín hoa cẩm tú cầu.

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm: 雨引山 楽法寺(雨引観音)
+ Địa chỉ: Ibaragiken Sakuragawa-shi motoki 1
+ 住所: 309-1231 茨城県 桜川市 本木1
+ Tel: 0296585009
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Cách đi lại: đi taxi 10 phút từ ga Iwase (水戸線岩瀬駅) Thuận tiện di chuyển bằng xe hơi hơn.


Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.