THẮP SÁNG MÙA HÈ TẠI CÁC CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG QUYẾN RŨ NGAY TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hè đang đến và các loài hoa đua nhau khoe sắc đón ánh mặt trời. Một trong những điểm đến thú vị vào mùa hè là các cánh đồng hoa hướng dương, nơi bạn có thể lạc vào biển vàng của loài hoa to, cao và rực rỡ này. Chỉ cần bước ra khỏi vùng nội đô, bạn có thể lạc bước vào những cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp ở vùng ngoại ô Tokyo. Hãy cùng KVBro điểm qua những cánh đồng hoa này nhé!

Contents

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Một trong những công viên nổi tiếng và rộng lớn nhất tại Tokyo, Công viên Showa Kinen đón du khách đến mọi thời điểm trong năm bởi vẻ đẹp của các loài hoa theo mùa. Vào mùa hè, bạn có thể ngắm nhìn 50.000 đóa hoa hướng dương khoe sắc.

hoa hướng dương kvbro

Công viên còn có nhiều con đường mòn nhỏ rất đáng yêu để bạn thư thả tản bộ.

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG TẠI MUSASHI-MURAYAMA

Nằm trong một khu dân cư, cánh đồng rực rỡ này sẽ tạo cảm giác như bước vào thiên đường ấm áp, ấn tượng với 500.000 hoa hướng dương. Cánh đồng rộng 3,7 hecta này là một địa điểm khá thuận tiện để đến bằng phương tiện công cộng.

VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG (ひまわりガーデン) QUYẾN RŨ TẠI KHU VỰC TAMA, TOKYO

LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG KIYOSE

Từ năm 2008, thành phố Kiyose đã tổ chức lễ hội hoa hướng dương thường niên trên diện tích nông trại rộng 24.000 m2 với hơn 100.000 hoa hướng dương nở rộ vào mùa hè.

Bạn có thể mua rau tươi ngon và cắt hoa mang về nữa. Có nhiều sự kiện được tổ chức, bao gồm cuộc thi ảnh…

LỄ HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG KIYOSE: CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG LỚN NHẤT TOKYO!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.