CÁC ĐIỂM NGẮM LÁ VÀNG TUYỆT ĐẸP TẠI TOKYO!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo có nhiều điểm ngắm lá vàng tuyệt đẹp, bao gồm những con đường lá rẻ quạt gọi là “Icho Namiki”. Những cây lá rẻ quạt chuyển màu vàng rực rỡ, óng ánh suốt mùa thu, và thậm chí sau khi lá rụng, thảm lá vàng rực rỡ ấy lại là một điểm nhấn đầy ấn tượng. Hãy cùng KVBro dạo qua những nơi có phong cảnh lãng mạn này nhé!

ĐẠI HỌC TOKYO (東京大学)

Không những là trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Nơi đây lại đẹp rực rỡ và đầy ấn tượng với màu vàng óng ánh vào mỗi tháng 12. Đây là lý do tại sao biểu tượng của trường Đại học này có lá rẻ quạt (icho)!

ĐẠI LỘ LÁ RẺ QUẠT CỦA ĐẠI HỌC TOKYO

+ Địa chỉ: 7-chōme-3-1 Hongō, Bunkyo City, Tōkyō-to 113-8654
+ Web: www.u-tokyo.ac.jp
+ Tel: +81 3-3812-2111

MEIJI JINGU GAIEN (明治神宮外苑)

Khoảng 150 cây lá rẻ quạt dọc đại lộ này kéo dài khoảng 300 m. Đẹp nhất để ngắm con đường này là vào 2 tuần giữa tháng 11, nhưng thậm chí sau khi lá rụng vẫn tạo ra phong cảnh tuyệt đẹp, rực rỡ vày đầy ấn tượng.

Suốt mùa lá rụng, lễ hội lá rẻ quạt “Icho Matsuri” được tổ chức từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 hàng năm (khoảng từ 10:00 đến 17:30). Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn Nhật Bản ngon tuyệt.

LỄ HỘI GINKO (ICHO MATSURI) TẠI MEIJI JINGU GAIEN

+ Địa chỉ: 1-1 Kasumigaokamachi, Shinjuku City, Tōkyō-to 160-0013
+ Web: www.meijijingugaien.jp
+ Tel: +81 3-3401-0312

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN (昭和記念公園)

Mùa thu là mùa của phép thuật tại Nhật Bản. Lá bắt đầu ngả màu, bắt đầu từ vùng nông thôn và vùng phía Bắc Nhật Bản, và vào khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 ở khu vực Tokyo như Công viên Showa Kinen. Được gọi là koyo, các công viên và rừng tại Nhật chuyển đổi thành biển vàng, đỏ, cam, đặc biệt ấn tượng với KVBro là sắc màu của cây phong Nhật và cây lá rẻ quạt.

Công viên rộng đến 163 hecta này có nhiều vườn Nhật, các khu vực sân chơi rộng, con đường lá rẻ quạt rực rỡ. Vào giữa đến cuối tháng 11, đại lộ đổi thành màu vàng rực rỡ. Rất nhiều loại lá vàng trong công viên rộng lớn này bên cạnh lá rẻ quạt.

MÀU LÁ MÙA THU RỰC RỠ TRONG CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

+ Địa chỉ: 3173 Midoricho, Tachikawa-shi,  Tōkyō-to 190-0014
+ Web: www.showakinen-koen.jp
+ Tel: +81 42-528-1751

CÔNG VIÊN HIKARIGAOKA (光が丘公園)

Một công viên công cộng rất lớn nằm tại Thành phố Nerima, Tokyo được xem là đại lộ lá rẻ quạt. Với hơn 40 cây lá rẻ quạt nằm dọc con đường này đã đến hơn 100 năm. Công viên thu hút hầu hết các du khách vào mùa thu cùng với cây lá rẻ quạt, có nhiều loại lá mùa thu trong công viên cho bạn thưởng ngoạn.

+ Địa chỉ: Hikarigaoka 2-1, Nerima-ku, Tokyo, 179-0072  [Bản đồ]
+ Tel: 03-3977-7638
+ Cách đi: đi bộ 8 phút từ ga Hikarigaoka cửa A3 (tuyến Toei Oedo)
+ Vào cửa miễn phí

MARUNOUCHI (丸の内)

 

Có thể nói đây là một sự kết hợp tuyệt hảo giữa lá vàng và phong cảnh thành phố Tokyo hiện đại và phong cách. Đặc biệt, nếu bạn chụp được bức ảnh lá vàng cùng với nhà ga Tokyo đỏ rực phía sau thì không thể miêu tả hết được vẻ đẹp bằng lời. Đại lộ này nối liền ga và Hoàng cung.

Tokyo Station in Autumn, Yellow leaves of the Ginkgo, Maidenhair

+ Địa chỉ: Gyoko-Dori Ave, 2 Chome-3 Marunouchi, Chiyoda City, Tōkyō-to

CÔNG VIÊN YOYOGI (代々木公園)

Công viên Yoyogi tọa lạc tại trung tâm Tokyo có thể dễ dàng đến đây từ các địa điểm du lịch nổi tiếng như Shibuya, Harajuku hoặc Shinjuku. Đây là một trong những công viên lớn nhất tại Tokyo và là nhà của hơn 13.000 cây đủ mọi chủng loại, bao gồm cả cây lá rẻ quạt.

+ Địa chỉ: 2-1 Yoyogikamizonochō, Shibuya City, Tōkyō-to 151-0052
+ Web: www.tokyo-park.or.jp
+ Tel: +81 3-3469-6081

CÔNG VIÊN YOYOGI – KHÔNG KHÍ TÂY PHƯƠNG Ở TOKYO

HACHIOJI

Cây lá rẻ quạt Ginkgo được trồng tại Hachioji dọc theo những con đường khi khu vực này được mở rộng suốt thời Showa. Lễ hội được tổ chức kéo dài 4 km từ Giao lộ Oiwakecho của Hachioji đến chân núi Takao với hơn 700 cây lá rẻ quạt. Điểm nhấn của lễ hội này là tour sekisho (điểm các ga cổ) gồm khoảng 12 điểm check-in và hoàn thành với những tấm vé vượt qua chướng ngại đáng yêu kiểu cổ điển.

LỄ HỘI LÁ VÀNG ICHO HACHIOJI

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.