NGẮM LÁ MÙA THU VÀ THẮP SÁNG ILLUMINATION TỪ XE BUS 2 TẦNG OPEN-TOP DOUBLE-DECKER

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lá vàng, lá đỏ mùa thu điểm nhấn tuyệt đẹp của Tokyo và thậm chí còn tuyệt vời hơn khi ngắm từ trên cao. Xe Sky Bus 2 tầng double-decker đang cung cấp một chuyến tham quan đặc biệt đưa bạn qua những tán lá mùa thu đẹp nhất của thành phố trên Đại lộ Icho Namiki tại Meiji Jingu Gaien. Những cây bạch quả vàng rực trải dọc đại lộ dài 300m trông thật lộng lẫy và cả ánh sáng huyền diệu nhấp nháy trong bóng đêm khi nhìn khi nhìn từ mặt đất, giờ đây bạn có thể chiêm ngưỡng chúng ngay trong tầm mắt.

Chuyến tham quan ngắm lá mùa thu

Xe buýt mui trần đi xuống phố, giúp bạn có nhiều thời gian để chụp những bức ảnh phong cảnh mùa thu hoàn hảo. Sau đó, bạn sẽ đi đến Sân vận động Quốc gia Nhật Bản, Yotsuya, Hanzomon, Daikancho và Otemachi, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều cây xanh xếp đầy lá vàng, cam và đỏ, trước khi kết thúc trở lại bên ngoài tòa nhà Marunouchi Sankei.

Các chuyến tham quan ngắm lá mùa thu có giá 2.000 yên (1.000 yên cho trẻ em) và chạy bốn chuyến một ngày vào lúc 10 giờ 15 sáng, 11 giờ 45 sáng, 1,45 giờ chiều và 3 giờ 45 phút mỗi ngày trừ Chủ nhật. Các tour du lịch mùa thu diễn ra trong thời gian giới hạn từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12.

Chuyến tham quan buổi tối

Nếu buổi tối là thời gian bạn rảnh rỗi thì bạn thật may mắn – thay vào đó, bạn có thể thưởng thức ánh sáng tuyệt đẹp nhất của Tokyo từ Xe buýt trên không.

Bạn sẽ bắt xe buýt tại cùng một điểm (tòa nhà Marunouchi Sankei), sau đó đi qua Midtown Christmas tại Roppongi với những cây thông Noel được thắp sáng đầy màu sắc và quả cầu tuyết khổng lồ. Tiếp theo là Chiếu sáng Keyakizaka gần đó, nơi có thể nhìn thấy đường phố bên cạnh Đồi Roppongi được trang hoàng bởi ánh đèn màu trắng và xanh. Đừng bỏ lỡ khung cảnh rõ ràng của Tháp Tokyo ở cuối phố – bạn sẽ đến ngay tòa nhà đó trên đường trở về.

Chuyến tham quan chiếu sáng kéo dài một giờ được cung cấp từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12. Các chuyến tham quan chạy một, hai hoặc ba lần một ngày tùy thuộc vào ngày. Chuyến tham quan 6h30 chiều diễn ra hàng ngày, trong khi các khung giờ 18h và 19h tối mở cửa vào hầu hết các ngày cuối tuần. (Chuyến tham quan lúc 6 giờ chiều cũng được cung cấp vào ngày 22 tháng 11 và ngày 24 tháng 12.) Các chuyến tham quan có giá 2.300 yên cho người lớn và 1.100 yên cho trẻ em.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản