CÁC ĐIỂM NGẮM HOA SAKURA ĐẸP NHẤT XUNG QUANH NÚI PHÚ SĨ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những cảnh sắc độc đáo không thể bỏ qua tại Nhật Bản chính là quang cảnh hoa anh đào và núi Phú Sĩ. Hãy xem 5 điểm được KVBro giới thiệu sau đây để bạn có thể chụp được những bức ảnh độc nhất vô nhị vào mùa xuân này.

Kawaguchiko


Ngũ Hồ gần núi Phú Sĩ (Fujigoko) là địa điểm nổi tiếng nhất và được du khách ưa thích. Điểm chụp ảnh mà KVBro yêu thích là ở Bờ phía Bắc của Kawaguchiko nơi có nhiều cây hoa anh đào được trồng dọc đoạn đường 1,2 km dọc theo hồ.
Thời điểm tuyệt nhất để ghé thăm là đầu đến giữa tháng 4.

【新宿発】高速バスで行く!富士登山

Sông Urui


Urui River (潤井川) là nơi có cảnh đẹp nhất về hoa anh đào và ngọn núi Phú Sĩ với dòng sông tuyệt đẹp, và đây cũng là nơi nhiều tay chơi ảnh và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến khi vào mùa. Con đường với hàng cây sakura nằm gần Cầu Ryuganbuchi có thể đến chỉ mất 10 phút đi bộ từ ga JR Iriyamase (tuyến Minobu).
Thời điểm tuyệt nhất để ghé thăm là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.
Bản đồ: https://goo.gl/TP7v2z

Oshino Hakkai (忍野八海)


Oshino Hakkai (忍野八海) là một điểm du lịch được yêu thích với 8 hồ nước nóng của núi Phú Sĩ nằm giữa Hồ Kawaguchiko và Hồ Yamanakako. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh sắc hoa anh đào nở rộ trong một ngôi làng truyền thống Nhật Bản với phông nền núi Phú Sĩ phía sau.
Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là đầu đến giữa tháng 4.

Chùa Chureito


Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để chụp ảnh tại Nhật Bản nơi có thể chụp hoa anh đào với phông nền ấn tượng là một ngôi chùa đỏ và núi Phú Sĩ cùng lúc. Thời điểm đến đây tuyệt nhất đương nhiên là vào mùa hoa anh đào, bạn sẽ có những bức ảnh không gì sánh được.
Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là đầu đến giữa tháng 4.

【新宿発】高速バスで行く!富士登山

Lễ hội Fuji Shibazakura


Đây không phải là lễ hội hoa anh đào, nhưng là một trong những lễ hội hoa quá đẹp vào mùa xuân tại núi Phú Sĩ nên mình đưa vào danh sách này cho các bạn tham khảo. Lễ hội Fuji Shibazakura – hoa chi anh được tổ chức hàng năm tại Ngũ hồ Phú Sĩ (Fujigoko). Có khoảng 800.000 shibazakura nở rộ và tại đây bạn có thể ngắm nhìn sắc hoa hồng đỏ thắm với phông nền núi Phú Sĩ xa xa. Không giống như hoa anh đào, shibazakura có thể thưởng thức kéo dài đến cuối tháng 5.
Thời điểm tuyệt nhất là từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5.

LỄ HỘI FUJI SHIBAZAKURA 2019

【新宿発】高速バスで行く!富士登山

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.