CÔNG VIÊN HITSUJIYAMA VỚI ĐỒI THẢM HOA ANH ĐÀO (SAKURA) VÀ HOA CHI ANH (SHIBAZAKURA)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn thích ngắm hoa sakura và muốn tìm một địa điểm tuyệt đẹp và mới lạ? Có không ít địa điểm gần Tokyo đâu nhé! Hôm nay KVBro giới thiệu cho các bạn Công viên Hitsujiyama  (羊山公園) tại tỉnh Saitama, nổi tiếng không chỉ với hoa sakura mà còn loại hoa chi anh độc đáo (shibazakura). Hoa chi anh nở trên đất như là thảm cỏ vậy, và chúng trông rất mềm mại và có hình dạng như những tấm thảm đầy màu sắc. Tại đây có 400.000 cây hoa chi anh.
Công viên Hitsujiyama

Công viên Hitsujiyama nằm dưới chân núi Buko  (武甲山), có khoảng 1.000 cây hoa anh đào với nhiều chủng loại. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh yên bình, trong trẻo với cây hoa anh đào bao quanh bởi ngọn núi cao 1.304m. Tại đây cũng có nông trại cừu, một bảo tàng nghệ thuật và một số sân tennis.

Đồi Shibazakura


Đồi Shibazakura (hoa chi anh) là địa điểm tuyệt nhất để ngắm hoa sakura tại Công viên Hitsujiyama. Shibazakura không phải là loại hoa anh đào bình thường, hoa này nở dưới đất giống như thảm cỏ và có tên gọi khi dịch ra tiếng Việt là hoa chi anh. Shibazakura tạo nên một thảm hồng trên một khu đồi rộng lớn. Tấm thảm đầy màu sắc này bao gồm nhiều loại hoa shibazakura từ trắng, hồng đến tím. Tại đây có 400.000 bụi hoa được trồng trên khu đồi rộng 1.7ha.


+ Địa chỉ: 〒 368 – 0023 Saitama, Chichibu, Ōmiya 6360 [Bản đồ]
+ Tel: 0494-26-6867
+ Cách đi: ga Seibu Chichibu
+ Thời gian: 8:00-17:00
+ Thời điểm ngắm hoa tuyệt nhất từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5.
+ Vào cửa: 300 yên

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.