HOA ANH ĐÀO BÊN BỜ SÔNG MIYAGINO HAYAKAWA, HAKONE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Miyagino nằm trên đỉnh núi Hakone. Các hàng cây hoa anh đào kéo dài 600m dọc sông Hayakawa chảy xuyên suốt khu vực này. Có thể nói mùa hoa anh đào đến ở đây càng góp thêm nét quyến rũ cho khu vực, bởi chính thiên nhiên xung quanh và âm thanh của dòng sông chảy bậc thang đã đủ khiến du khách không thể rời mắt.
Bạn có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của mùa xuân tại địa điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích tại Hakone này, ngắm hoa nở rộ dọc bờ sông và tản bộ dưới đường hầm do hoa tạo nên ở thượng nguồn.

Gần  bến xe bus “Miyagino” một đoạn ngắn từ bờ sông Hayakawa, bạn cũng sẽ thấy một vẻ đẹp tiềm ẩn khác ít được biết đến hơn với những hàng hoa anh đào cành rủ. Nếu bạn đã dừng chân nơi đây, tại sao không tranh thủ ghé qua nhỉ?
Vào thời điểm hoa mãn khai, có thắp sáng vào buổi đêm trong một thời gian ngắn, đủ để cho bạn trải nghiệm ngắm hoa anh đào vào đêm rất độc đáo, hoàn toàn khác biệt với ban ngày.

Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: Miyagino, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa [Bản đồ]
+ Thời gian: cuối tháng 3 đến giữa tháng 4
+ Vào cửa: miễn phí
+ Hakone-machi Miyagino Kiga Tourism Association Tel: 0460-82-2220
+ Web: http://park7.wakwak.com/~miyagino-kiga/
+ Cách đi: 85 phút từ ga Shinjuku đến ga Hakone-Yumoto (tuyến Odakyu Limited Express “Romancecar”, ->khoảng 17 phút từ ga Hakone-Yumoto bởi xe bus Hakone-Tozan (tuyến T), xuống bến xe bus “Miyagino” và đi bộ 5 phút, hoặc đi tàu Hakone Tozan từ ga Hakone Yumoto đến ga “Gora” và đi bộ 15 phút.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.