LỄ HỘI HOA TULIP SAKURA, CHIBA (佐倉チューリップフェスタ)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.71 out of 5)

Loading...

Bên cạnh hoa anh đào, còn rất nhiều loại hoa tuyệt đẹp khác nở suốt mùa xuân tại Nhật. Một trong những loài hoa phải ngắm tại Nhật chính là hoa Tulip rực rỡ sắc màu, quyến rũ và đáng yêu. Sakura Tulip Festa là lễ hội hoa tulip lớn nhất xung quanh Tokyo, gồm hơn 600.000 hoa tulip màu sắc rực rỡ.

LỄ HỘI HOA TULIP SAKURA, CHIBA (佐倉チューリップフェスタ)
Cánh đồng Tulip lớn nhất vùng Kanto nằm tại Sakura Oldness & Open Space tại thị trấn Sakura, tỉnh Chiba. Bạn có thể đi từ trung tâm Tokyo – ga Nippori đến ga gần nhất (ga Keisei Sakura) mất khoảng 1 giờ đồng hồ.
Suốt mùa hoa (từ đầu đến cuối tháng 4), lễ hội Sakura Tulip Festa (佐倉チューリップフェスタ) được tổ chức để chào đón 600.000 hoa tulip với khoảng 70 loại khoe sắc.
LỄ HỘI HOA TULIP SAKURA, CHIBA (佐倉チューリップフェスタ) KVBRO du lịch nhật bản

Màu đỏ, vàng, hồng, trắng, tím… các đóa hoa tulip đầy màu sắc rực rỡ bao trùm cả một cánh đồng rộng lớn, và đương nhiên không thể thiếu các cối xay gió kiểu Hà Lan. Hãy tận hưởng không khí dễ chịu khi đi dạo dọc những con đường nhỏ trong cánh đồng hoa, chụp ảnh và thư giãn.

LỄ HỘI HOA TULIP SAKURA, CHIBA (佐倉チューリップフェスタ) KVBRO du lịch nhật bản
Lễ hội gồm 7 sự kiện chính như thuê quần áo Hà Lan truyền thống, hái hoa tulip, biểu diễn đàn organ, và một số gian hàng bán thức ăn địa phương và quà tặng. Còn có cả Hồ Inba chảy ngay bên cánh đồng, bạn có thể chọn đi lên thuyền để ngắm cảnh trong suốt kỳ lễ hội. Đây là một nơi đáng để bạn đến từ Tokyo vào mùa xuân, nơi bạn có thể cảm nhận thời tiết ấm áp và dễ chịu, hoa rực rỡ và thiên nhiên tươi đẹp.

+ Địa chỉ: 2714 Usuida, Sakura-shi, Chiba-ken 285-0861 [Bản đồ]
+ Tel: 043-486-6000
+ Cách đi: đi xe shuttle bus phục vụ suốt mùa lễ hội ở Cổng Bắc của ga Keisei Sakura (100 yên) hoặc taxi mất 10 phút.
+ Thời gian: 30/3 ~ cuối tháng 4, từ 9:00 – 16:00
+ Vào cửa: miễn phí

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.71 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.