CÔNG VIÊN HIBIYA Ở TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Hibiya nằm ngay sát hoàng cung và ga Tokyo, là một địa điểm nổi tiếng ở Tokyo để ngắm lá vàng lá đỏ khi thu về. Các bạn hãy cùng KVBro tham quan công viên nổi tiếng ngay chính giữa trung tâm Tokyo nhé.

Contents

CÔNG VIÊN HIBIYA

Nếu bạn đi tham quan khu hoàng cung và khu ga Tokyo thì không thể bỏ qua công viên Hibiya. Công viên không quá rộng nhưng ở vị trí đắc địa nhất Tokyo và hội tụ vẻ đẹp cả 4 mùa. Mua xuân với hoa anh đào, mùa hè với những tán cây xanh rợp bóng mát, mùa thu lá vàng lá đỏ nhuộm vàng rực rỡ. Khi đông về, một khônh gian trầm tĩnh của những cây tùng bách bonsai  tạo nên không gia rất Nhật để bạn thư thái tâm hồn.

(1) Mùa thu vàng

Khi thu về công viên được nhuôm 2 mầu vàng đỏ. Xung quanh hồ nước nổi tiếng với vòi phun nước hình chú gà trống, momiji đỏ rực chen phủ vởi Icho vàng là địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh.

https://minkara.carview.co.jp/

(2) Mùa xuân, mùa hanami

Công viên Hibiya không quá nổi tiếng với hoa anh đào nhưng nếu bạn muốn tìm một nơi ngắm hoa anh đào đẹp và vắng ở giữa trung tâm Tokyo thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Hoa anh đào được trông xung quanh đài phun nước và hồ nước là nơi tuyệt vời cho bạn và gia đình thưởng ngoạn cũng như một buổi picnic nhỏ cuối tuần.

(3) Mùa hè rợp bóng mát

Tokyo nổi tiếng với nhiều công viên rợp bóng xanh mát khi hè về. Bạn có thể vào công viên Hibiya để tận hưởng không khí trong lành mát mẻ sau nhiều giờ đi bộ tham quan ngắm cảnh khu hoàng cung.

(4) Mùa đông

Nếu như mùa hè bạn tới đây để tận hưởng không khí mát dịu dưới các bóng cây thì mùa đông bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng, không gian rất Nhật với các cây tùng bách tỉa bonsai tại đây. 

CÁC LỄ HỘI TẠI CÔNG VIÊN HIBIYA

Công viên Hibiya cũng là nơi tổ chức nhiều lễ hội như lễ hội hoa cúc, lễ hội nông nghiệp và trẻ em tháng 11. Bạn tham khảo các lễ hội sắp tổ chức tiếp tại đây.

https://www.hibiyapark.info

22~25/11/2018 Lễ hội ngư nghiệp Nhật Bản
30/11~2/12/2018 Lễ hội lẩu
14~25/12/2018 Hội chợ Christmas

ĐẠI HỘI HOA CÚC TOKYO TẠI CÔNG VIÊN HIBIYA

Địa chỉ và cách đi lại tới công viên
+ Địa chỉ: 1-6 Hibiya Kouen, Chiyoda-ku, Tokyo
+ Cách đi lại: Đi bộ 2 phút từ ga Hibiya, đi bộ 2 phút từ ga Kasumigaseki, đi bộ 7 phút từ ga Yurakucho.
+ Thời gian mở cửa: Cả ngày.
+ Vé vào miễn phí.

https://minkara.carview.co.jp/userid/1657579/blog/36895664/

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.