LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU OJIYA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuộc thi khinh khí cầu đại diện của Nhật Bản có tên gọi “Sea of Japan Cup Cross Country Championship” là sự kiện chính của lễ hội, những đây cũng là Lễ hội Khí cầu Tỏa sáng với vẻ đẹp lạ lùng. Đương nhiên là sẽ có nhiều khinh khí cầu, pháo hoa và đèn lồng. Bạn cũng có thể đi lên một chiếc khinh khí cầu nhé. Khinh khí cầu bay lượn trên bầu trời thu hút du khách bởi những hình dạng đầy màu sắc sống động.

Lễ hội khinh khí cầu Ojiya-tỉnh Nigata

Hàng năm lễ hội được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của nhiều tỉnh thành phố khắp nước Nhật. Tuy nhiên nắm 2020-2021 do đại dịch covid mà lễ hội đã phải tạm nghỉ.

Với lịch sử gần 50 năm, đây là một trong những lễ hội khinh khí cầu lớn nhất lâu đời nhất tại Nhật Bản. Ngoài màn trình diễn bay lượn ngoạn mục của khinh khí cầu, bạn còn được mãn nhãn với màn pháo hoa được tổ trước đêm hôm trước cùng với các sản vật đồ ăn ngon của tỉnh Nigata được bày bán tại lễ hội.

Thông tin cơ bản:

+ Thời gian: 2 ngày cuối tuần của cuối tháng 2 (nắm 2021 tổ chức vào ngày 19-20/2)
+ Địa điểm: khu vực Nishinaka (cuộc thi khinh khí cầu), khu vực Hirasawa (cưỡi khinh khí cầu) [Bản đồ]
+ Địa chỉ: Hirasawa Shinden, Ojiya, Niigata, 947-0042
+ Cách đi: từ ga Ojiya (tuyến JR Joetsu), sẽ có xe bus đưa rước.
+ Web: www.city.ojiya.niigata.jp/site/kanko/ojiya-fusenikki.html
+ Tel: 0258-83-3512

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.