VƯỜN BÍ ĐỎ KHỔNG LỒ HALLOWEEN TẠI YUMENOSHIMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu như Halloween với các anh chị thanh niên là màn hoá trang kinh dị thì với các bé, lễ hội Halloween sẽ ấn tượng với những trái bí đỏ khổng lồ, hay hóa trang thành những nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương để đi xin kẹo tại từng gia đình. Nếu có thời gian, các bạn hãy đưa bé tới vui chơi tại vườn bí đỏ khổng lồ tại công viên Yumenoshima để tận hưởng không khí Halloween nhé.

⇒Bài viết liên quan: CÁC LỄ HỘI HALLOWEEN NÁO NHIỆT NHẤT Ở KHU VỰC KANTO

Contents

Giới thiệu về công viên Yume no Shima

Công viên Yume no Shima nằm sát bờ biển vịnh Tokyo ở quận Kotoku, rộng hơn 400,000m2 với  vườn thực vật, nhà thi đấu thể thao, khu bảo tàng về thuyền gỗ Nhật Bản (第五福竜丸DaigoFukuryumaru) và những bãi cỏ khu vui chơi picnic rộng rãi. Khi mùa thu đến, hơn 100 quả bí đỏ nặng từ 50kg đến 100kg sẽ được bày ở bãi cỏ bên ngoài khu vườn thực vật để các bé thoả thích vui chơi.

Ngoài ra còn có các sự kiện event  cho các bé chơi với bí đỏ như “thi ai lăn bí đỏ nhanh nhất”, “chạy thi bê bí đỏ”, v.v.

Thời gian tổ chức lễ hội bí đỏ khổng lồ

+ 2018/9/19 đến 2018/11/14, các bé vào chơi MIỄN PHÍ.
+ Thời gian mở cửa công viên: 9:30 đến 17:00
+ Thông tin chi tiết trên trang WEB tại đây.

Địa chỉ và cách đi tới công viên Yume no Shima

+ Địa chỉ: Tokyo, Kotoku, Yumenoshima 2-1-2
〒136-0081江東区夢の島2-1-2
+ TEL:03-3522-0281
 +Cách đi lại: Đi bộ khoảng 13 phút từ ga Shinkiba 新木場駅 tuyến Yurakuchi line, JR Keiyo line, Rinkai line 東京メトロ有楽町線、JR京葉線、りんかい線

Bên cạnh lễ hội bí đỏ khổng lồ, công viên Yume no shima cũng rất rộng và có nhiều vườn hoa bãi cỏ xanh mướt rất thích hợp cho cả gia đình đi picnic trong ngày. Ngoài ra, công viên nằm sát bờ biển nên nếu đi ra khỏi công viên từ cổng sau của khu vườn thực vật, bạn có thể ngắm cảnh cảng biển tàu du thuyền rất đẹp tại đây, đặc biệt ngắm hoàng hôn rất đẹp.

Hy vọng chia sẻ này của kvbro giúp cho bạn và gia đình có thêm 1 lựa chọn đi chơi dịp cuối tuần đợt mùa thu.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.