HƯỚNG DẪN DU LỊCH ĐỒI SAYAMA (RỪNG TOTORO)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn đã từng xem bộ phim “Hàng xóm của tôi Totoro?” Bạn có nhớ cảnh đồng quê xinh đẹp nơi hai chị em gặp gỡ những sinh vật kỳ bí, và cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong phim? Nếu bạn đã xem, hãy kiểm tra bức ảnh chụp cảnh Đồi Sayama, bạn sẽ thấy tương tự với cảnh trong phim, bởi nhiều cảnh quay trong phim dựa trên Đồi Sayama.

Nằm trên trung tâm Bình nguyên Musashino, cách khu vực đại đô thị Tokyo khoảng 35 km, tầm 45-60 phút đi tàu, Đồi Sayama là một ngọn đồi tự nhiên quyến rũ phối cùng với đất trồng trọt. Khu vực này hiện nay có nguy cơ bị phá hủy, vì thế Hiệp hội Quê hương Totoro bắt đầu kêu gọi quỹ để bảo tồn rừng, các hành động bảo vệ môi trường của công chúng và và góp quỹ đã thể hiện mối quan hệ giữa con người và môi trường, và đó chính là những gì Ghibli Studio luôn cố gắng truyền tải trong bộ phim của họ.

Hãy đi đến Đồi Sayama để ngắm nhìn khung cảnh ngọn đồi quê hương Nhật Bản, ý tưởng cho cảnh phim “Hàng xóm của tôi Totoro” và thưởng thức trả Nhật và sự hiếu khách của người dân địa phương.

TẢN BỘ TRONG RỪNG TORORO

Hãy xem bản đồ trên mạng và chọn điểm bạn muốn đến, có nhiều nhánh đường rẻ trong khu rừng hơn là thể hiện trên bản đồ. Đi bộ trong rừng rất dễ chịu, nhưng để tìm được đường đến ngôi nhà được gọi là “Hàng xóm của tôi Totoro” thì rất vất vả.

Khu rừng Totoro được chia thành nhiều khu vực khác nhau với nhiều bảo tàng và trung tâm du khách. Hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Anh!

Khu vực Yamaguchi

20 khu rừng với tổng diện tích 34.299 m2 nằm trong khu vực Yamaguchi. Bạn sẽ ngắm khung cảnh rừng làng quê và tìm thấy nhiều chùa, vườn trà và nhà truyền thống Nhật. Để đến đây bạn đổi tàu đến ga Nishi-Tokorozawa (tuyến Seibu Railway Sayama) và xuống tại ga Shimo-Yamaguchi hay Seibukyujo-mae.

Khu vực Mikajima

18 khu rừng với tổng diện tích 32.823 m2 và trung tâm du khách gọi là “Nhà Kurosuke” nằm trong khu vực này. Bạn có thể thấy các vườn trà, dòng suối nhỏ, hàng tre xanh và khu rừng gỗ xung quanh nhà Kurosuke và tại đây bạn có thể dễ dàng đi vào 14 khu rừng.

Các khu vực khác

10 khu rừng với tổng diện tích 21.359 m2 được phân bổ xung quanh Đồi Sayama trừ Mikajima và Yamaguchi.

+ Địa chỉ: Nhà Korrosuke, 3-1169-1 Mikashima, Tokorozawa-shi, Saitama, 359-1164
+ Cách đi: Seibu Railway Ikebukuro và Seibu Railway Shinjuku sẽ đưa bạn đến ga Nishi-Tokorozawa và đổi tàu sang tuyến Seibu Sayama đi đến Seibu-Kyuujou-mae. Mất 45-60 phút đi tàu đấy nhé!. Và khoảng 30 phút đi bộ từ ga Kyuujo-mae đến rừng.
+ Tel: 042-393-0154.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.