HEIROKU SUSHI – NHÀ HÀNG SUSHI BĂNG CHUYỀN Ở OMOTESANDO, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Heiroku Sushi là một nhà hàng Sushi bình dân khá nổi tiếng ở Tokyo nhờ vào cách trình bày bắt mắt và nguyên liệu tươi sống, đây là nhà hàng được TripAdviser công nhận. Một điểm tiện lợi của Heiroku Sushi là vị trí nằm ngay ga Omotesando, một khu phố mua sắm cao cấp, và gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Đền Meiji và công viên Yoyogi, Omotesando Hills.

ĐỀN MEIJI JINGU


Phần lớn thì một dĩa sushi có giá là 130 yên; cũng có những loại 160 yên, 220 yên, 280 yên và 480 yên. Tuy nhiên, du khách đừng lo mình sẽ bị nhầm vì tuỳ theo giá tiền mà dĩa sẽ có màu khác nhau. Một điều thuận lợi nữa đối với khách du lịch nước ngoài là memu có hình từng món ăn, phía dưới có phiên âm ra tiếng romanji để khách dễ gọi và nhân viên ở nhà hàng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đây là quán sushi yêu thích của mình dù gần nhà mình có nhiều quán sushi khác, nhưng nếu có dịp đi qua khu phố này, mình sẽ ghé vào đây. Mình nghĩ đây là quán sushi có vị hợp với người Việt Nam nhất. Tùy theo khẩu vị của mọi người có đủ các loại sushi cho bạn chọn lựa, sự chọn lựa của mình thường là sushi lươn nướng, sushi cá hồi bơ, sushi tuna ootoro, sushi trứng cá hồi… Bên cạnh các món sushi, nhà hàng còn bán nhiều món ăn chơi khác như cá nướng, nghêu xào…

Nếu có trẻ em đi cùng, bạn hãy cho bé tự lựa chọn hoặc gọi kid memu với giá 280 yên. Thường bé mình lớn rồi nên thích lựa chọn hơn. Còn nếu trong nhóm có người không ăn được đồ sống thì bạn có thể gọi những món chín như sushi lươn nướng, sushi bò nướng, sushi cá hồi nướng, cá nướng, nghêu xào…
Ở đây có nhiều món soup cho bạn lựa chọn, ngoài món soup truyền thống soup miso, còn có các loại khác như soup nghêu, soup cá viên… Giá mỗi chén soup là 220 yên.

Thức uống: trà xanh và trà gạo được để sẵn trên bàn miễn phí. Trong khi đó các loại khác như bia, soda… có giá từ khoảng 315 yên trở lên.
Món tráng miệng cũng được đặt trên băng chuyền, hoặc bạn yêu cầu món tráng miệng (hay bất kỳ món nào khác) trong thực đơn trực tiếp với đầu bếp.

Thời gian:          11:00 – 21:00
Điện thoại:         03-3498-3968
Địa chỉ:               5-8-5 Jingumae, Shibuya 150-0001, Tokyo
Cách đi:              Ga Omotesando (đi bộ 5 phút), ga Meijijingumae (đi bộ 6 phút), ga Harajuku (đi bộ 9 phút

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.