SHIBUYA SKY – ĐỊA ĐIỂM CHECK IN HOT NHẤT TOKYO

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Địa điểm check in hot nhất tại Tokyo hiện nay đó chính là Shibuya Sky. Shibuya Sky là một tòa nhà cao tầng mới tọa lạc tại trung tâm khu thương mại Shibuya ở Tokyo, Nhật Bản. Tòa nhà này được mở cửa cho khách tham quan vào tháng 11 năm 2019 và đã trở thành một địa điểm du lịch yêu thích của giới trẻ Nhật cũng như du khách nước ngoài khi tới Tokyo.

SHIBUYA SKY - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN HOT NHẤT TOKYO

Shibuya Sky có một tầng quan sát ngoài trời, tầng 46, với một diện tích rộng khoảng 2.500 mét vuông, nơi khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tokyo và vùng đô thị xung quanh. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng đến tòa nhà Tokyo Tower, Tokyo Skytree và cảng Yokohama. Đặc biệt, khi thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy cả vịnh Tokyo nằm dưới chân tòa nhà.

SHIBUYA SKY - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN HOT NHẤT TOKYO

Ngoài ra, Shibuya Sky còn có một số hoạt động giải trí khác, bao gồm một trung tâm mua sắm, một nhà hàng và một phòng chơi game. Tuy nhiên, đây chủ yếu là một địa điểm để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tokyo và tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao của một tòa nhà cao tầng lớn.

 SHIBUYA SKY - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN HOT NHẤT TOKYO Bạn có thể đặt mua vé lên Shibuya Sky tại KLOOK để tránh phải chờ xếp hàng nhé! Giá vé khá cao 2,200 yên/người nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo đó!

+ Địa điểm: Shibuya Sky  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: The Roof Shibuya Sky, Shibuya 2-24, Shibuya, Tokyo, cửa vào Shibuya Scramble Square ở tầng 14 Shibuya Sky, sau đó đến không gian quan sát trên tầng thượng Sky Stage; đi thang cuốn lên mái nhà và có một quầy bar phía sau sân bay trực thăng.

SHIBUYA SKY - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN HOT NHẤT TOKYO
+ Web: www.shibuya-scramble-square.com/sky/
+ Vé vào cửa: 2,200 yên/người
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Shibuya
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.