TOKYO MIDTOWN YAESU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Có thể vẫn còn sớm để xác định điều gì, nhưng năm 2023 đã được định hình là một năm thú vị ở Tokyo. Một số khu phức hợp giải trí khổng lồ sắp khai trương, chẳng hạn như Tháp Tokyu Kabukicho đồ sộ ở Shinjuku. Nhưng sự bổ sung mới nhất cho đường chân trời của thành phố là Tokyo Midtown Yaesu mới sáng bóng, một khu phức hợp mua sắm và ăn uống thuận tiện ngay bên kia đường từ Ga Tokyo.

Điểm nổi bật nhất của tổ hợp này là tòa tháp Yaesu Central Tower cao 45 tầng, là nơi tọa lạc của khách sạn Bulgari đầu tiên của Nhật Bản từ tầng 40 đến tầng 45 (khai trương ngày 4/4). Tuy nhiên, tạo nên ấn tượng hoành tráng trên mặt đất là hai tác phẩm nghệ thuật sắp đặt công cộng đồ sộ: ‘Ngôi sao’ cao 10m của Tokujin Yoshioka và ‘Dãy núi’ của Takashi Kuribayashi.

Trong khi đó, dưới lòng đất là Bến xe buýt Tokyo Yaesu. Nằm ở tầng hầm thứ hai, trung tâm giao thông này được kết nối với Ga Tokyo thông qua một lối đi ngầm. Tại đây, bạn có thể bắt xe buýt đến các sân bay Haneda và Narita cũng như các thành phố như Nagoya, KyotoOsaka.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA