NGẮM HOA TỬ ĐẰNG Ở CHÙA MYOFUKUJI TỈNH CHIBA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chùa Myofukuji là một trong những địa điểm ngắm hoa tử đằng đẹp nhất tại tỉnh Chiba. Các giàn hoa tại ngôi chùa tuyệt đẹp này cao hơn 2m. Ngôi chùa được biết đến là chùa hoa tử đằng bởi từ hơn 700 năm trước các cây hoa cổ đã bao phủ khắp ngôi chùa này.

Chùa Myofukji (妙福寺)-hoa tử đằng

Chùa Myofukuji (妙福寺) được xây dựng từ 1314. Chùa Myofukuji là một ngôi chùa phật giáo dòng Nichiren vẫn duy trì truyền thống qua hàng thế kỷ. Đây không chỉ là một ngôi chùa linh thiêng mà còn là địa điểm ngắm hoa tử đằng tuyệt đẹp tại Chiba cũng như vùng Kanto.

hoa tử đằng

Khu vườn hoa tử đằng trong chùa nổi tiếng nhất với cây hoa Fuji cổ thụ hơn 750 tuổi hàng năm vẫn nở hoa rực rỡ phủ kín một góc chùa. Buổi tối, vườn hoa được bật đèn light-up để du khách có thể ngắm hoa lung linh dưới màn đêm.

hoa tử đằng

Hoa tử đằng nở rộ tại chùa vào đầu tháng 5 thu hút nhiều lượt du khách đến đây vào thời gian này. Ngôi chùa đặc biệt đẹp suốt thời gian này của năm, và đây là một địa điểm đáng ghé thăm.

hoa tử đằng

Thông tin chi tiết

+ Địa chỉ: 1465 Myokencho, Choshi-shi, Chiba (BẢN ĐỒ)
+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Choshi (銚子駅)
+ Tel: 0479-22-0650
+ Website: Chùa Myofukuji
+ Thời gian nở rộ: đầu tháng 5

hoa tử đằng

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.