NƠI MUA CHOCOLATE HẢO HẠNG CHO NGÀY VALENTINE Ở TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Không khí ngày Valentine đã đang dần đến. Nếu đọc bài viết Tại sao Valentine Day tại Nhật Bản lại khác biệt, bạn chắc hẳn đã biết Valentine Day ở Nhật là ngày của chocolate.
Từ đây cho đến 22/02, bạn sẽ thấy chocolate tràn ngập các siêu thị, trung tâm thương mại và cửa hàng bánh kẹo. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số địa điểm để bạn mua chocolate tuyệt hảo cho ngày Valentine nhé!

Contents

Chocolate bán tại Printemps Ginza

Printemps Ginza bán nhiều loại chocolate tại tầng B2 và tầng 7. Nếu bạn muốn mua Chocolate cho ngày Valentine hãy xuống tầng B2 nhé.
chocolate valentine
Ở trên cùng bên trái là chocolate ngàn lớp từ thương hiệu Ginza Pomme Rouge; bên cùng bên phải là bánh bơ giòn hình trái tim vị chocolate từ M-one cafe sweets. Bên dưới bên trái là chocolate “koshijinokobai” (vị rượu mơ đỏ Nhật) từ Fukufuku và cuối cùng là jelly đậu ngọt vị chocolate từ Bairindou.
Tại tầng 7 bạn có thể tìm thấy tiệm Boutique du Chocolate bán nhiều loại chocolate trông cực dễ thương, phù hợp cho bạn gái.
chocolate valentine
Phía trên bên trái là Coquette selection S bao gồm chocolate hình con mèo và bánh macaron vị chocolate; phía trên bên phải là Sumizome là loại chocolate có hình dáng nghệ thuật truyền thống Nhật Bản như hình thỏ ngọc, hoa anh đào, và nhiều hình dáng dễ thương khác trong hộp của thương hiệu Tssuki no Katsura. Phía dưới bên trái là Dessert Bear với hình trái tim hoặc con gấu bên trên từ B.B.Premier. Phía dưới bên phải là Boule Fruit M có vị chocolate trái cây với lớp phủ chocolate ganache từ thương hiệu F`s Marchais.
Đương nhiên không thể bỏ qua các loại chocolate thượng hạng từ Bỉ.
chocolate valentine
Phía trên bên trái là White Truffle từ hãng Charlemagne; bên phải phía trên là Valentine Selection từ Pierre Marcolini. Phía dưởi bên trái là Chocolate Selection từ hãng Bruyerre; phía dưởi bên phải là chocolate từ thương hiệu Pierre Ledent.

Thông tin cơ bản:
+Địa điểm: Printemps Ginza [Bản đồ]
+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ Cổng Center của ga JR Yurakucho, 2 phút đi bộ từ cửa số 4 ga Ginza Itchome và C6, C8, C9 tuyến Marunouchi của ga Ginza.

Chocolate bán tại Trung tâm Thương mại Tokyu

Trung tâm Thương mại Tokyu (Tokyu Department Store) tại Shibuya có nhiều chocolate rất xinh xắn.
chocolate valentine
Như bạn thấy đó, từ chocolate hình hoa lá, cho đến mang phong cách búp bê Nga đều có tại Tokyu.
Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: 〒 150 – 0043 Tokyo shibuyaku Dōgenzaka 2-chōme 24 − 1 [Bản đồ]
+ Cách đi: ga Shibuya

chocolate valentine

Shinjuku Takashimaya

Shinjuku Takashimaya đang tổ chức một sự kiện Valentine gọi là “Amour du Chocolat!” trên tầng 11.
valentine chocolate
Phía trên bên trái là Moriizo Shochu Chocolate có vị rượu hiếm tại Nhật Bản, Moriizo (3.150 yên). Phía trên bên phải là Bon Bon Japan có vị trái cây như táo với lớp sốt ganache mật ong phủ đầy chocolate (2.100 yên). Phía dưới bên trái là chocolate vị hoa hồng (840 yên/1.575 yên) và bên phải phía dưới là Hanazukushi S là loại chocolate theo mùa truyền thống (2.100 yên).
Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: 〒 151 – 0051 Tokyo Shibuya Sendagaya 5-chōme 24 − 2 [Địa chỉ]
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ ga JR Shinjuku, 5 phút đi bộ từ ga Shinjuku tuyến Toei Shinjuku, Toei Oedo và Keio New Line, 3 phút đi bộ từ ga Shinjuku san-chome tuyến Fukutoshin.

Chocolate bán tại Tokyo Midtown

Các cửa hàng bánh kẹo và chocolate ở Tokyo Midtown chuyên bán các sản phẩm cao cấp phù hợp với hình ảnh và nội dung của từng cửa hàng.
valentine chocolate
Phía bên trái bên trên là Cool Chocolate có những viên chocolate được đựng trong hôp làm từ chocolate hình trái tim từ Ritz-Carlton’s Cafe & Deli (2,400 yên). Phía trên bên phải là Toshipipo là chocolate hình hà mã có hai vị, dâu và hạt hạch, từ đầu bếp bánh nổi tiếng Toshi Yoroizuka (1,500 yên). Phía dưới bên trái là SWEET HEART là chocolate tươi trong một tiệm cà phê rất thư giãn có tên Four leaves cafe Msweets. Phía dưới bên phải là chocolate tươi vị trà xanh từ cửa hàng bánh kẹo trà xanh Kyouhayashiya.
Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: Tokyo, Minatoku, Akasaku 9-7-1 [Bản đồ]
+ Cách đi: cửa số 8 ga Roppongi tuyến Toei Oedo và Hibiya, 3 phút đi bộ từ ga Nogizaka tuyến Chiyoda và 10 phút đi bộ từ cửa số 1 ga Roppongi Itchome trên tuyến Tokyo Namboku.

MITSUKOSHI

Valentine’s Sweet Collection được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Mitsukoshi từ 25/1-14/12.
Thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: Nihombashimuromachi Store: 1-4-1 Nihombashimuromachi, Chuo-ku, Tokyo
+ Web: http://www.mitsukoshiguide.jp/Valentine/

GODIVA

Nhắc đến chocolate thì không thể không nhắc đến GODIVA, một thương hiệu chocolate cao cấp nổi tiếng tại Nhật. GODIVA có nhiều cửa hàng và không chỉ ở Tokyo.
GODIVA bán bộ sưu tập Mont d’ Amour cho ngày Valentine. Mont d’ Amour có nghĩa là núi tình yêu trong tiếng Pháp. Chocolate có hình ngọn núi và có nhiều vị bên trong.

godiva

Phía trên bên trái là Mont d’ Amour Milk Assortment (6 viên) với giá 2.205 yên. Phía trên bên phải là Mont d’ Amour Selection (9 viên) 3.885 yên. Phía dưới bên trái là Mont d’ Amour Keep Sake Heart (6 viên) 3.990 yên. Phía dưới bên phải là Mont d’ Amour Heart Box (6 viên) 2.415 yên.

Riêng dòng  “G” Collection của Godiva xếp hạng thứ 4 trong 13  sản phẩm chocolate mắc nhất thế giới luôn đó. Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu thượng hạng như mật ong Tasmanian và  Palet d’Or.
Năm ngoái, GODIVA còn lên chương trình quảng bá yêu cầu phụ nữ dừng mua quá nhiều chocolate – tức “giri choco”, rằng hãy giữ gìn truyền thống và tặng chocolate chỉ cho người mà họ có cảm xúc. Vậy tại sao một hãng chocolate lại làm điều này nhỉ? Đương nhiên là vì phải mua cho nhiều người nên phụ nữ sẽ chọn mua các sản phẩm giá phải chăng rồi. Nếu phụ nữa chỉ mua chocolate cho người họ yêu mến, họ sẽ dành ngân sách để mua loại thượng hạng chứ sao nữa.

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU CHOCOLATE NỔI TIẾNG KHÁC

(1) Pierre Marcolini


Đây là loại chocolate xếp thứ 6 trong danh sách 13 loại mắc nhất thế giới.
+ Danh sách các cửa hàng Perre Marcolini: http://www.pierremarcolini.jp/shop/
+ Cửa hàng Ginza: 5-5-8 Ginza Chuo-ku Tokyo
+ Cửa hàng Shibuya: Shibuya Hikarie ShinQs B2 2-21-1 Shibuya Shibuya-ku Tokyo
+ Cửa hàng Shinjuku: NEWoMan Shinjuku 5-24-55 Sendagaya Shibuya-ku Tokyo

chocolate

(2) DelRey

chocolate

+ Web: http://www.delrey.co.jp/
+ Cửa hàng GINZA: Ginza MC Building 1F 5-9-19 Ginza Chuo-ku Tokyo

Henri Le Rou

+ Web: http://www.yokumoku.jp/henri-leroux/
+ Cửa hàng Isetan Shinjuku: 3-14-1 Shinjuku Shinjuku-ku Tokyo

(3) Leonidas

chocolate

+ Web: http://www.leonidas-alex.jp/
+ Cửa hàng Omotesando: 5-2-15 Jingumae Shibuya-ku Tokyo
+ Cửa hàng Akasaka: 3-9-18 Akasaka Minato-ku Tokyo
+ Cửa hàng Ginza: 2-4-2 Ginza Chuo-ku Tokyo
+ Cửa hàng Daikanyama: 1-35-14 Ebisu-nishi Shibuya-ku Tokyo
+ Cửa hàng Azabujuban: 3-10-2 Azabu-juban Minato-ku Tokyo
+ Cửa hàng Ebisu: 1-7-11 Ebisu Shibuya-ku Tokyo

(4) Jean Paul Hevin


+ Web: https://www.jph-japon.co.jp/
+ Cửa hàng Isetan Shinjuku: Isetan Shinjuku Honten B1 3-14-1 Shinjuku Shinjuku-ku Tokyo
+ Cửa hàng Omotesando Hills: Omotesando Hills Honkan 1F 4-12-10 Jingumae Shibuya-ku Tokyo
+ Cửa hàng Tokyo Mid-town: Tokyo Mid-Town Galleria B1 9-7-4 Akasaka Minato-ku Tokyo
+ Cửa hàng Mitsukoshi Ginza: Ginza Mitsukoshi B2 4-6-16 Ginza Chuo-ku Tokyo
Ngoài ra bạn có thể mua tại Rakuten tại đây.

chocolate

(5) La Maison Du Chocolat

chocolate

Đây là loại chocolate được xếp hạng một trong 13 loại đắt nhất thế giới đấy nhé! Đây là chocolate được sản xuất từ nhà máy ở Pháp, là loại rẻ thứ 2 trong top 13 sản phẩm chocolate đắt nhất thế giới.
+ Web: https://www.lamaisonduchocolat.co.jp/ja_jp/

Nếu ngân sách của bạn hữu hạn hoặc chỉ muốn mua tặng bạn bè bình thường kiểu giri-choco hay tomo-choco, các bạn hãy mua ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay online với các thương hiệu với giá mềm hơn nhé.
Hy vọng bạn có thể tham khảo để mua được món quà Valentine vừa ý cho người ấy, gia đình và bạn bè nha!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.