LÀNG OSHINO HAKKAI: DÒNG NƯỚC TINH KHIẾT CỦA NÚI PHÚ SĨ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Oshino Hakkai (忍野八海) là một địa điểm du lịch gồm 8 hồ nước khoáng của núi Phú Sĩ nằm tại Làng Oshino của tỉnh Yamanashi. Ngôi làng này nằm giữa Hồ Kawaguchiko và Hồ Yamanako và đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng dọc Ngũ Hồ Phú Sĩ, đây cũng là một trong những di sản văn hoa thế giới của Nhật Bản. Các bạn cùng KVBro khám phá khu làng tuyệt đẹp này nhé!

Cả 8 ao được tuyết trắng tan ra từ dốc gần núi Phú Sĩ chảy xuống núi xuyên qua tầng lava hơn 80 năm tạo thành một nguồn nước khoáng sạch, được xem là nước thiêng. Oshino Hakkai là một trong những dòng suối này. Bởi chất lượng nước, dung lượng nước, độ an toàn của nước (để uống), và cả cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây được bình chọn nằm trong 100 Suối nước nóng Toàn Quốc vào năm 1985, và cũng được công nhận là một biểu tượng tự nhiên.

Cùng với nguồn nước trong xanh tinh khiết, bạn có thể thưởng thức ngôi làng Nhật truyền thống với mái nhà bằng rơm và cối xay nước, cùng khu vườn tuyệt đẹp lãng mạn với cảnh sắc núi Phú Sĩ phía sau.

Đi tản bộ vào trong làng, cách xa khu du lịch một chút, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều cảnh đẹp ngỡ ngàng.

Dọc phố mua sắm sẽ có nhiều hàng quán với nhiều món ăn vặt địa phương cực hấp dẫn, và nhiều trò chơi khiến trẻ con rất thích.

Để ăn trưa, KVBro gợi ý quán mì nằm ngay sát cổng mua vé vào công viên như hình ngay dưới đây (はんのき食堂). Nếu bạn ngồi ở ban công của quán sẽ ngắm được toàn cảnh công viên bên trong tuyệt đẹp mà không cần phải mua vé vào. Thức ăn ở đây giá cả cũng phải chăng, mì soba ngon tuyệt, có cả món houtou địa phương và nhiều món ăn truyền thống trẻ em thích như cơm cà ri.

Nơi đây cũng nổi tiếng với hoa anh đào vào mùa xuân và thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào là đầu đến giữa tháng 4. Dĩ nhiên, dù mùa nào trong năm đến đây, bạn cũng sẽ không thất vọng.

+ Địa chỉ: Shibokusa, Oshino, Minamitsuru District, Yamanashi 401-0511
+ Web: www.vill.oshino.yamanashi.jp
+ Tel: +81 555-84-7794
+ Cách đi: Fujukyuko Bus từ ga Fujisan (25 phút) hoặc từ ga Gotemba 40 phút. Ga gần nhất là Fuji Kyudo, ga Fujisan. Bến bus gần nhất là Oshino Hakkai Iriguchi
+ Thời gian: 09:00-17:00
+ Vào cửa: miễn phí
+ Đậu xe tư nhân mất phí, khoảng 300 yên.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản