GIỚI THIỆU CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ LCC TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)

Loading...

Có lẽ du lịch là sở thích không thể thiếu của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên để đi du lịch thì chúng ta cần phải chuẩn bị khá khá cho chuyến đi như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, v.v. Một trong những chi phí tốn kém nhất cho chuyến du lịch đó là vé máy bay. Để giảm bớt được khoản chi phí này, KVBro xin giới thiệu các hãng hàng không giá rẻ tại Nhật Bản (LCCs Low Cost Carier) để các bạn tham khảo, đồng thời cập nhật các thời điểm giảm giá cũng như những lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng để không bị mất thêm các chi phí phát sinh. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi lên kế hoạch đi du lịch trong và ngoài Nhật với chi phí hợp lý nhất.

Contents

Hàng không giá rẻ Vanilla Air

https://www.vanilla-air.com/en/
hàng không giá rẻ kvbro

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ của Nhật, được thành lập từ năm 2011, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Nariata (terminal 3)
+ Vanilla Air có các đường bay nội địa từ sân bay Narita đến Osaka, Sapporo/ Hakodata ở Hokkaido, Naha/Ishigaki ở Okinawa và Amami Oshima tỉnh Kagoshima.
+ Vanilla Air cũng có các đường bay quốc tế đến Đài Bắc (Taipei) Cao Hùng (Kaohsiung) của Đài Loan, HongKong và đảo Cebu ở Philippines.
※Riêng đường bay đến Đài Bắc (Taipei) còn có thêm điểm xuất phát từ Fukuoka
(Trước đây Vanilla Air có đường bay đến thành phố Hồ Chí Mình, tiếc rằng đường bay này đã dừng từ 1/10/2017)
+ Giá vé thay đổi theo mùa (chưa kể đến ngày bay và thời gian bay cũng có thể làm nên sự khác biệt. Giá vé cơ bản (không bao gồm hành lý) thường bắt đầu từ mức dưới 10.000 yên.
+ Hành lý xách tay được tối đa 7kg
+ Hành lý ký gửi bạn phải mua thêm, dưới 20kg là 2000 yên, sau đấy cứ 5kg thì tính thêm 1000 yên nữa.
■Coupon giảm giá của Vanilla Air: Thỉnh thoảng trên trang HP của hãng có thông báo coupon giảm giá, ví dụ một chiều giảm 2000 yên. Điều kiện để nhận được coupon này bạn phải đăng ký kết nối bạn bè với hãng trên LINE và nhanh chóng đặt vé để có được coupon. Coupon thương giới hạn số lượng cho 100 hoặc 1000 người.

Hàng không giá rẻ Peach Aviation

http://www.flypeach.com/pc/en
hàng không giá rẻ kvbro
+ Peach Aviation được thành lập từ năm 2011có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Kansai, là một một trong những hãng hàng không giá rẻ thường xuyên có khuyến mại.
+ Peach Aviation có các đường bay nội địa từ Osaka đến Kushiro, Sapporo, Sendai, Niigata, Tokyo, Matsuyama, Fukuoka, Nagasaki, Miyazaki, Kagoshima, Okinawa và đảo Ishigaki.
+ Peach Aviation cũng có các đường bay quốc tế đến Seoul, Busan của Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Bắc (Taipei) Cao Hùng (Kaohsiung) của Đài Loan, Thượng Hải.
Cũng giống Vanilla Air, bạn có thể mua được vé giá cực mềm trong thời gian khuyến mại; Ví dụ, có một lần, chuyến bay từ Osaka đến Tokyo có giá 2790 yên/một chiều trong dịp khuyến mãi mùa thu.
+ Các bạn tham khảo khuyến mãi của Peach air tại đây

Jetstar Airways

http://www.jetstar.com/jp/ja/home
hàng không giá rẻ kvbro
+ Jetstar không có các khuyến mại thường xuyên như Vanilla và Peach, nhưng dù vậy đây vẫn là một LCC khá tin cậy.
+ Jetstar có đường bay nội địa đến một số địa điểm bao gồm: Tokyo, Osaka, Sapporo, Nagoya, Fukuoka, Okinawa, Takamatsu, Miazaki, Oita, Kagoshima, Kumamoto, Nagasaki.
+ Đường bay quốc tế của Jetstar khá phong phú, bay đến nhiều thành phố quốc gia trên thế giới, trong đó có Australia, New Zealand, Cambodia, Trung Quốc, Đài Loan, Philippine, HongKong, Malaysia, Indonesia, Việt Nam.
+ Giá vé máy bay của Jetstar có mức giá tương tự như các hãng hàng không kể trên. Theo thông tin mới nhất, vé một chiều từ Narita đến Osaka có giá từ 3.990 yên. Giá vé tăng phụ thuộc vào thời gian bay và ngày bay, tuy nhiên, các chuyến bay đầu tiên hoặc cuối cùng trong ngày thường rẻ nhất.
+ Jetstar cũng thường xuyên có coupon, phiếu khuyến mãi kèm thêm nhưng thường kết hợp với đặt tour du lịch của Jetstar. Số lượng coupon cũng thường khá giới hạn, chỉ phát cho 10 đến 50 người đặt sớm nhất.
+ Các bạn tham khảo khuyến mãi của Peach air tại đây

Skymark Airlines

http://www.skymark.jp/en/
hàng không giá rẻ kvbro
+ Skymark Airlines được thành lập từ năm 1996 có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Haneda, là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Nhật Bản.
+ Skymark Airlines chỉ có các đường bay nội địa từ Tokyo, Sapporo, Kobe, Fukuoka, Nagasaki, Kagoshima và Naha. Các mức giá chung từ 10.000-20.000 yên, nhưng có thêm một số lựa chọn như giảm giá cho người cao tuổi, người khuyết tật và hành khách từ 12-21 tuổi (mặc dù vé giảm giá cho người dưới 21 tuổi chỉ được bán 1 ngày trước khi khởi hành cho đến ngày khởi hành).
+ Ngoài ra còn có các giảm giá khác phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé (đặt vé trước bao nhiêu ngày) và một số giao dịch giảm giá giờ chót 3 ngày hoặc 1 ngày trước khi khởi hành.

Hàng không giá rẻ Air Do

http://www.airdo.jp/ap/en/

hàng không giá rẻ kvbro

+ AirDo là hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản được thành lập từ năm 1996, có trụ sở chính tại Sapporo.
+ Cũng giống như Skymark Airlines, AirDo chỉ có đường bay nội địa Nhật Bản và các chuyến bay từ Tokyo đến Hokkaido, Nagoya, Kobe, Okayama, Hiroshima
+ Air Do cũng có các chương trình giảm giá dựa trên thời điểm bạn đặt vé, cũng như giảm giá ngay sát giờ bay. Air Do cũng có vé khuyến mại cho khách nước ngoài: Vé Welcome to Hokkaido chỉ có giá tầm hơn 8,000 yên một chiều.

Solaseed Air

https://www.solaseedair.jp
hàng không giá rẻ kvbro
Solaseed Air được thành lập từ năm 1997, có trụ sở chính tại tỉnh Miyazaki có các chuyến bay chủ yếu đến khu vực Kyushu.
Không phải tất cả giá vé thông thường đều rẻ, mà tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé (đặt vé càng sớm thì giá càng rẻ) – đặt trước 60 ngày bay, như vậy bạn có thể được giảm giá đáng kể (10.500-21.000 yen cho các chuyến bay từ Tokyo đến Kagoshima).
Hãng cũng có loại vé Visit Japan dành cho khách du lịch, cho phép bạn bay từ sân bay Haneda,Tokyo đến Miyazaki, Kumamoto, Nagasaki, KagoshimaOita với giá 10.500 yên một chiều. Tuy nhiên, vé này không thể đặt trực tuyến mà bạn phải mua từ quầy bán vé của Solaseed Air hoặc đặt thông quan đại lý du lịch.

Spring Airlines Japan

http://jp.ch.com/
hàng không giá rẻ kvbro
Năm 2014, Sping Airline có trụ sở chính ở Thượng Hải thành lập chi nhánh ở Nhật Bản. Hãng mở các đường bay tới các thành phố của Trung Quốc, và một số đường bay đến Tokyo, Hiroshima, Osaka, Saga, Sapporo và Takamatsu. Tính đến Tháng 2/2017, các chuyến bay từ Tokyo đến Hiroshima, Osaka, Sapporo và Saga có giá từ dưới 4.000 yên/ một chiều. Giá có thể siêu rẻvào mùa xuân khi có chương trình khuyến mại – vào ngày 7 hàng tháng, các chuyến bay nội địa có giá từ 737 yên/một chiều trong khoảng một tuần nhưng thường và phải rất may mắn bạn mới mua được.

Giảm giá từ các hãng hàng không lớn JAL-ANA

hàng không giá rẻ kvbro

Các hãng hàng không như Japan Airlines (JAL) và All Nippon Airways (ANA) không giảm giá rẻ được như các hãng hàng không giá rẻ, nhưng các hãng này có chương trình giảm các chuyến bay nội địa cho khách du lịch. Đối với những chuyến bay khuyến mãi cho khách du lịch đến Nhật, bạn cần phải xuất trình visa du lịch trước khi lên máy bay. Bạn cũng có thể được yêu cầu xuất trình các giấy tờ của các chuyến bay đến và rời khỏi Nhật Bản.

■JAL giới thiệu hai lựa chọn: Vé Oneworld Yokoso / Visit Japan và Welcome to Japan, cả hai đều không được bán tại Nhật Bản mà phải đặt mua ở nước ngoài. Vé hạng phổ thông và không được phép đặt lại.
+ Oneworld Yokoso có thể được sử dụng đi đến bất cứ nơi nào trong số 30 điểm đến tại Nhật Bản của JAL với giá 10.800 yên một chiều, với điều kiện chuyến bay đến và rời Nhật Bản phải được thực hiện thông qua các hãng liên minh Oneworld như American Airlines, Qantas và Cathay Pacific.
+ Welcome to Japan có giá 14.040 yên một chiều, nhưng chuyến bay đến và rời Nhật có thể qua bất kỳ đại lý nào (Có thời gian không áp dung – Blackout date.)

■ANA có vé Experience Japan , vé này miễn phí hành lý và tuy nhiên không được thay đổi. Vé mặc định là hạng phổ thông, chỉ có thể mua được ở bên ngoài Nhật Bản và bạn phải mua ít nhất là 2 vé và tối đa là 5 vé Visit Japan.

■Ngoài ra, JAL, ANA còn có khuyến mãi hoặc vé giảm giá kết hợp cùng tour du lịch của hãng.

Các hãng hàng không giá rẻ có giá cực rẻ nhất là khi có khuyến mại! Thậm chí có khi còn rẻ hơn xe bus đêm, ngay cả khi bạn tính đến chi phí đến và đi từ sân bay. Bạn không cần vào trang web chính thức của các hãng này mỗi ngày để săn vé giảm giá, vì chỉ cần đăng ký nhận mail thông báo về khuyến mại mới nhất của họ một lần là đủ. Chỉ có một lưu ý rằng vào những dịp nghỉ lễ hay mùa du lịch thì khó mà kiếm vé giả rẻ vì đó là đòi hỏi vô lý xét về mặt kinh doanh dịch vụ .

CHÚ Ý:
+ Là hàng không giá rẻ nên dù là ở Nhật thì cũng không thể nào tránh khỏi khả năng máy bay bị trễ chuyến, không đổi được vé hoặc có đổi thì mất khá nhiều tiền.
+ Với hàng không giá rẻ LCC thì trẻ em từ 1 tuổi trở lên bị tính vé như người lớn. Ghế máy bay cũng khá nhỏ hẹp và cứng nên với những gia đình có con nhỏ từ 1 đến 2 tuổi mình nghĩ không nên lựa chọn LCC
+ Với các hang JAL/ANA thì trẻ em từ 2 tuổi trở lên mới bị tính vé, vì vậy nếu con bạn từ 1 đến 2 tuổi thì cả gia đình nên đi vé máy bay của JAL hay ANA sẽ lợi hơn.
+ Vé máy bay của hàng không giá rẻ tuy rẻ nhưng quy định về cân nặng hành lý khá chặt, vì vậy bạn phải cân hành lý kỹ trước khi lên sân bay.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.