HAUTE COUTURE-QUÁN CAFE TRÀN NGẬP SẮC HOA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một địa chỉ tuyệt vời để các bạn gái đi chơi selfie hay các cặp đôi hẹn hò mùa hoa anh đào🌸đó chính là quán cafe HAUTE COUTURE (オートクチュールカフェ ) ở Meguro. Sau khi ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở bờ sông Meguro rồi, bạn có thể nghỉ ngơi thưởng thức cafe hay các đồ uống khác cùng các loại bánh siêu ngon tại đây.

Đây là địa chỉ dành cho các Lover thích mộng mơ. Bạn không chỉ thưởng thức cafe bánh ngọt mà còn tha hồ selfie, đẹp hết nước chấm luôn!!! 

📍Địa chỉ: Nhật Bản, 〒153-0042 Tokyo, Meguro City, Aobadai, 1 Chome−16−9 east2F 

WEB: www.hautecouturecafe.com/

Quán HAUTE COUTURE quá đẹp nên rất đông khách, vì vậy bạn phải đặt trước thì mới chắc có chỗ vào nhé. Bạn có thể book online tại đây!

Mùa xuân, quán sẽ được trang trí chủ đề hoa anh đào hồng rực, khi chuyển sang mùa khác, bạn sẽ lại được bước vào thế giới các loại hoa hồng hoa cẩm tú cầu hay cả một rừng lá đỏ tuyệt đẹp nhé!HAUTE COUTURE CAFE(オートクチュールカフェ)|OZmall ...

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA