LẠC VÀO XỨ SỞ CỔ TÍCH HARRY POTTER TẠI FLORAL-VILLAGE Ở YUFUIN TỈNH OITA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Yufuin Floral Village là một công viên chủ đề cổ tích nổi tiếng tại tỉnh OitaKyushu, tái tạo lại thành phố Cotswold của nước Anh, nơi được sử dụng để quay bộ phim nổi tiếng Harry Potter. Đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể khám phá thế giới cổ tích trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter, khám phá một vùng trời châu Âu ngay tại Nhật Bản. Hãy cùng KVBro đến tham quan khu làng cổ tích đẹp như mơ này nhé.

Yufuin Floral Village được khai trương vào năm 2012 tại thị trấn Yufuin, khu du lịch suối nước nóng nổi tiếng tại tỉnh Oita-Kyushu. Khu làng này không quá rộng lớn nhưng từng góc phố, từng cửa hàng nhỏ, bất cứ đâu trong khu làng này bạn cũng cảm nhận được sự tính tế, nghệ thuật. Cả khu làng tràn ngập nhưng bông hoa xinh đẹp, bạn có thể đi bộ để tận hưởng cảm giác như được lạc vào xứ sở cổ tích mà chỉ trong phim mới có.

Những cửa hàng nhỏ, những studio chụp ảnh sẽ cho bạn cơ hội hóa thân thành Harry Potter trong tác phẩm nổi tiếng. Hãy lưu giữ kỷ niệm khi tới ngôi làng tuyệt đẹp này bằng cách chụp một bức ảnh kỷ niệm với một chiếc áo choàng giống như Harry Potter, cầm cây đũa thần và đặt một con đại bàng châu Phi Owl Brown trên tay.

Bạn cũng có thể đặt khách sạn YUFUIN FLORAL VILLAGE HOTEL để ngủ ngay tại ngôi làng cổ tích tuyệt đẹp này. Buổi tối ngôi làng càng lung linh huyền ảo, bạn như được sống trong câu truyện cổ tích Harry Potter hơn.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

THÔNG TIN CHI TIẾT
+ Địa điểm: Floral Village  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Oita-ken Yufushi Yufuincho Kawakami 1503-3
+ 大分県由布市湯布院町川上1503-3
+ Tel: 0977-85-5132
+ Web: floral-village.com/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:30~17:30
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 15 phút từ ga JR Yufuin hoặc đi taxi 5 phút.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.