LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO-HOA TUILIP TẠI CÔNG VIÊN HOA HAMAMATSU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.00 out of 5)

Loading...
Đến hẹn lại lên, chỉ còn 3 tuần nữa công viên hoa Hamamatsu lại đón mùa hoa mới với hàng vạn bông hoa Tulip, hoa Nemophila, hoa anh đào cùng nhau đua nở khoe sắc thắm. Đây là một trong những lễ hội hoa đẹp nhất Nhật Bản đợt tháng 3 tháng 4 chào đón mùa xuân ấm áp!

Nằm trong top những vườn hoa đẹp nhất Nhật Bản, công viên hoa Hamamatsu có những cánh đồng hoa tulip muôn màu sắc trồng thành từng luống hoa lớn dọc theo hồ nước uốn lượn với những bùng bình cũng được trang trí bằng hoa tulip. 

Tới công viên hoa Hamamatsu bạn không chỉ được thưởng thức các loại hoa đẹp nhất của mùa xuân mà còn được thưởng ngoạn bầu không khí trong lành, khu vui chơi cho trẻ em cũng vô cùng độc đáo.

Công viên khá rộng nên bạn có thể sử dụng tàu điện vô cùng dễ thương để di chuyển trong công viên. Bạn lưu ý các điểm lên tàu nhé! Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú với đoàn tàu này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

🌷Hamamatsu Flower park 🌷
👉Vé vào cổng 1200 yến đối với người lớn
👉Từ ga Hama bắt bus số 30
👉Thời điểm hoa nở đẹp nhất từ 25/3-10/4
📍 〒431-1209 静岡県浜松市中央区舘山寺町 195番地

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA