LỄ HỘI DREAM YOSACOY 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hầu hết các lễ hội ngoài trời được tổ chức vào mùa hè, thì đây là một trong những món ăn tinh thần của mùa đông. Trong năm thứ 17 diễn ra lễ hội, lễ hội đã thu hút khoảng 500.000 khán giả và 6.000 vũ công được chia thành 70 đội. Năm nay dự kiến khoảng 4.000 vũ công.

Các hình thức khiêu vũ của Nhật Bản thường gìn giữ những gì đã được lưu truyền, nhưng yosakoi có thể được mô tả là một truyền thống thay đổi liên tục theo thời gian, kết hợp thời trang, thiết kế và phong cách khiêu vũ của thời đại. Điểm độc đáo nữa là mỗi đội sắp xếp lại bài hát truyền thống “Yosakoi Naruko Odori” cũng như các bài hát dân gian và truyền thuyết địa phương theo phong cách rock và samba, đồng thời có thể tự do sáng tạo các bước nhảy, kiểu tóc và trang phục của riêng mình. Có lẽ chính sự linh hoạt này đã khơi gợi sự nhạy cảm của các vũ công và lôi cuốn người xem.


Năm nay, lễ hội mở rộng đến các địa điểm tại Odaiba, khu vực gian hàng thực phẩm và các buổi biểu diễn khác nhau được lên kế hoạch như một điểm thu hút bổ sung. bối cảnh của tòa nhà gạch đỏ đã được tân trang lại của ga Tokyo.

Lễ hội Dream Yosacoy sẽ tiếp tục thay đổi để cải thiện chất lượng với mục tiêu trở thành một sự kiện có ảnh hưởng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.
Đây là một lễ hội mà bạn có thể trải nghiệm truyền thống Nhật Bản và Nhật Bản đương đại.

Địa điểm diễn ra gần khu phức hợp mua sắm Diver City.
Bên cạnh Odaiba, sẽ có địa điểm thứ hai tại Akihabara UDX và khu vực rộng lớn bên ngoài ga JR Yurakucho (Marunouchi)

+ Cách đi: ga Tokyo, Yurakucho, Tokyo Teleport
+ Web: Dream Yosacoy
+ Thời gian: 6-7/11/2021 10:00-21:00 được tổ chức dù mưa hay nắng

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản