NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU TUYỆT ĐẸP TẠI MEIGETSUIN-KAMAKURA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 6 là mùa hoa cẩm tủ cầu-Ajisai (紫陽花) nở rộ khắp Nhật Bản để bắt đầu một mùa hè oi bức và cũng bắt đầu mùa mưa. Kamakura là một trong những địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu nổi tiếng tại Nhật Bản và khi tới đây bạn không thể không tới Meigetsuin (明月院)-ngôi chùa của hoa cẩm tú cầu.

Contents

Giới thiệu về ngôi chùa nổi tiếng-Meigetsuin

Meigetsu (明月) có nghĩa là trăng sáng, là một ngôi chùa của trường Kenchoji thuộc giáo phái Rinsai ở Yamanouchi, thành phố Kamakura, tỉnh Kanagawa. Tên chính thức là Fukugenyama Meigetsuin. Đây là một trong những ngôi chùa cổ kính nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu mùa hèlá đỏ momiji khi mùa thu về.

Chùa Meigetsuin nổi tiếng nhất với hoa cẩm tú cầu. Khi những cơn mưa tháng 6 bắt đầu, cả ngôi chùa bạt ngàn hoa cẩm tú cầu màu xanh dương.

Nếu đi ngắm hoa cẩm tú cầu, bạn nhớ để ý tìm những bông có hình trái tim nhé! Theo đồn đại thì nếu bạn tìm thấy được 1 bông hoa cẩm tú cầu có hình trái tim, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu và các quan hệ xã hội đó❤

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm: 明月院 Meigetsuin 【Bản đồ】
+ Địa chỉ:  Kanagawa-ken Kamakura-shi Yamanouchi 189
+ 住所: 〒247-0062 神奈川県鎌倉市山ノ内189
+ Tel: 0467-24-3437
+ Web: https://trip-kamakura.com/place/230.html
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga JR Kitakamakura (北鎌倉駅).
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

LƯU Ý

  • Các bạn chú ý nhé, đường phố ở Kamakura rất nhỏ hẹp. Nếu đi du lịch tham quan ngắm hoa vào đợt cao điểm thì tránh đi ô tô, sẽ rất tắc đường đó!
  • Bạn có thể đặt thuê áo Yukata mặc đi ngắm hoa chụp ảnh cho đẹp nhé. KVBro đã từng thuê áo yukata tại cửa hàng này, giá khá rẻ và nhiều mẫu mã. (Gần ga Kitakamakura không có tiệm thuê, bạn đi tàu tới Kamakura thuê áo rồi sau đó đi 1 ga tới Kitakamakura nhé!)

Tên cửa hàng: 鎌倉着物レンタル古都

Website: https://kamakura.kimono-koto.com

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.