ĐẢO BIỂN SETO INLAND

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Shimanami Kaido là một cung đường đạp xe dài 70 km nối Shikoku (Imabari, Ehime) và đảo chính của Nhật (Onomichi, Hiroshima) bắt ngang qua Biển Seto Inland và đi qua 6 đảo nhỏ với 7 cây cầu tuyệt đẹp. Đạp xe trên tuyến đường Shimanami Kaido này rất được du khách ưa chuộng bởi con đường này được thiết kế dành cho những người yêu thích xe đạp và khung cảnh tại đây cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Bạn có thể thuê xe đạp tại các cửa hàng gần cảng cũng như trên các đảo trên đường.

Đương nhiên, cung đường này khá vất vả cho những người không hay đạp xe hay có ít thời gian du lịch, nhưng bạn có thể đạp một đoạn ngắn và thăm thú một vài đảo trên Biển Seto Inland bởi đảo ở Shimanami Kaido có thể đi đến bằng thuyền từ các cảng của Onomichi hoặc Imabari.

Mukojima và Innoshima là hai đảo dễ đến nhất từ cảng Imabari của thành phố Hiroshima, và tuyến đường đạp xe khoảng 15 km là tuyến đường tuyệt vời cho một ngày  ngắm cảnh.

Một trong những cảnh đẹp tuyệt hảo của Shimanami Kaido là Đền Iwaojima trên đảo Iwashijima, nằm ngay phía Tây của Đảo Mukojima nối với cầu cung đỏ, Mukojima. Đền có một cửa torii đỏ rất ấn tượng nằm ngay dưới bãi biển tạo nên phong cảnh hữu tình và ấn tượng. Một trong những điểm khó khăn nhất của cung đường là đạp xe lên cầu Innoshima dài 1270m.

Có rất nhiều điểm thu hút trên Đảo Innoshima như núi Shirataki cao 226m, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Biển Seto Inland và Trung tâm Hoa với nhiều loại hoa theo mùa và hoa trái trĩu cành. Hasaku là loại cam địa phương nổi tiếng của Đảo Innoshima và có nhiều loại sản vật địa phương nổi tiếng khác như món ăn vặt ngọt Hassaku Daifuku.

Sau Đảo Innoshima, bạn có thể trở lại Cảng Onomichi bằng thuyền với xe đạp thuê từ cảng Shigei Higashi hoặc tiếp tục đi tiếp đến đảo kế bên Ikuchi!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.