NGẮM KOCHIA ĐỎ RỰC TẠI HOKKAIDO

Mùa thu đã về tới Hokkaido! Một trong những cảnh đẹp nhất của mùa thu đó là những cánh đồng cỏ kochia (コキア) đỏ rực dưới nên trời xanh thẳm. Nếu bạn ở Hokkaido, đầu tháng 10 là thời điểm đi ngắm kochia đẹp nhất đó! Hãy tận hưởng mùa thu Nhật Bản với kokia trước khi lá vàng lá đỏ ngập trời🍁

NGẮM KOCHIA ĐỎ RỰC TẠI HOKKAIDO-KVBRO

Vườn hoa Yuni là một trong những địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp ở Hokkaido, đặc biệt là cỏ Kochia vào mùa thu. Tại công viên, có tới 32,000 khóm cây Kochia được trồng nghệ thuật khắp cả vùng đồi rộng lớn.
Công viên cũng khá gần ga tàu điện Yuni, vì vậy dù bạn không có ô tô riêng thì bạn vẫn có thể tới công viên bằng phương tiện công cộng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đi xe buýt tới đây.
Vào thời điểm đầu tháng 10, ngoài cỏ kochia đỏ rực tại công viên Yuni, bạn còn có thể ngắm kochia cùng với hoa cosmos rực rỡ nhiều màu sắc.

Trong công viên còn có rất nhiều khu vui chơi, nhà hàng ăn uống nên bạn có thể dành cả 1 ngày cuối tuần tới đây để vui chơi, ngắm cảnh thư giãn. Ngay bên cạnh công viên Yuni còn có khu suối nước nóng onsen ユンニの湯入浴, bạn có thể tới đây ngâm mình sau một ngày vui chơi.

Thông tin chi tiết

+ Địa điểm: ゆにガーデン  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hokkaidō Yūbari-gun Yuni-chō Fushimi 134 − 2
+ 〒069-1218 北海道夕張郡由仁町伏見134−2
+ Tel: 0123822001
+ Web: https://yuni-garden.co.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00~16:30
+ Vé vào cửa: 700 yên/người lớn (từ tháng 4~ tháng 8), 850 yên/người lớn (tháng 9 tháng 10). Trẻ em dưới cấp 2 miễn phí.
+ Cách đi lại: đi xe ô tô khoảng 1 tiếng từ sân bay Chitose. Đi bộ khoảng 15~20 phút từ ga Yuni 由仁駅
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật BảnKVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA