REVIEW KHU TRẠI LAKE TANUKIKO-NÚI PHÚ SĨ ĐỎNG ĐẢNH TRONG BÌNH MINH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mời các bạn cùng KVBro tham khảo review của nhà Sakura về khu trại Lake Tanukiko 田貫湖キャンプ場, một khu trại rất nổi tiếng dưới chân núi Phú Sĩ. Khu trại nằm ngay bên cạnh hồ Tanukiko, một hồ nhân tạo nằm dưới chân núi Phú Sĩ phía tỉnh Shizuoka. Tuy không nổi tiếng như Ngũ Hồ núi Phú Sĩ của tỉnh Yamanashi được hình thành do núi lửa phun trào, hồ Tanukiko cũng có vẻ đẹp rất đặc trưng với Double Diamond Fuji và nhiều địa điểm ngắm cảnh xung quanh.

Đúng như tên gọi, khu trại hồ Tanukiko nằm ngay bên cạnh hồ Tanukiko, một hồ nhân tạo nằm dưới chân núi Phú Sĩ phía tỉnh Shizuoka. Tuy không nổi tiếng như Ngũ Hồ núi Phú Sĩ của tỉnh Yamanashi được hình thành do núi lửa phun trào, hồ Tanukiko cũng có vẻ đẹp rất đặc trưng với Double Diamond Fuji và nhiều địa điểm ngắm cảnh xung quanh. Nếu có thời gian mình khuyến khích các bạn cắm trại 2 đêm ở khu trại và kết hợp du lịch khám phá các địa điểm quanh khu trại.

Một trong những giây phút tuyệt vời làm nên tên tuổi của khu trại này đó chính là thời điểm đón mặt trời mọc trên núi Phú Sĩ từ khu trại. Nếu có dịp cắm trại ở khu này, các bạn thử dậy sớm tầm 5h, nếu có chút may mắn gặp hôm thời tiết đẹp bạn sẽ có dịp ngắm bình minh mọc trên đỉnh núi Phú Sĩ với ánh sáng phản chiếu như không thực đẹp không tả thành lời.

Ngoài ra chân núi Phú Sĩ nổi tiếng với thời tiết đỏng đảnh như một cô gái. Hôm mình đi mới 5h sáng trời quang không một cọng mây, núi Phú Sĩ hiện ra rõ nét hiên ngang. Nhưng chỉ 1h sau một cơn mây mù ập đến bao phủ lên tất cả làm cho mình cảm thấy như ở một nơi hoàn toàn khác. Nhưng được cái khu trại này thì kiểu gì cũng đẹp như mơ, các bạn nhớ xem đến đoạn cuối video để cảm nhận được sự thần kỳ của thời tiết núi Phú Sĩ nhé!

👍Các điểm CỘNG của khu trại:
+ View núi Phú Sĩ tuyệt đẹp (từ khu trại A)
+ Giá cả rất phải chăng (2500 yên/ 1 lều nhỏ, 3500/1 lều lớn, 1000/1 tarp, phí vào 200 yên/một người) vì do thành phố quản lý
+ Nhà vệ sinh, nhà tắm, khu rửa bát rất sạch sẽ
+ Các loại rác đều có thể để lại
+ Có con đường quanh hồ 3.3km rất hợp cho chạy, đi bộ và đạp xe
+ Có thuê xe đạp và thuê thuyền
+ Có khu chơi nho nhỏ cho trẻ con
😲Các điểm TRỪ của khu trại:
– Khu trại free-site nên phải tự tìm chỗ. Vào ngày nghỉ lễ thì các chỗ đẹp thường bị lấy rất nhanh nên hoặc là đến thật sớm, hoặc là rình tầm trưa 11h-12h khi các nhà khác check-out và nhảy luôn vào chỗ đó.
– Xe ô tô không vào được tận nơi nên phải bê đồ vào site. Tuy nhiên khu trại có kéo để chuyển đồ và đường kéo cũng rất dễ đi.
– Kín chỗ rất nhanh.
– Khi đặt phải vào trang web của khu trại check lịch mở cho đăng ký và căn đến giờ đặt, nếu may mắn đi được 1 slot.
– Vì cạnh hồ nên có rất nhiều muỗi và vắt (buyo) nhất là sau khi mưa trời ẩm ướt.
👍TIPS khi đi khu trại:
– Khu trại có 2 khu, khu A cạnh hồ ngắm được núi Phú Sĩ nhưng ít cây nên trời nóng sẽ hơi vất, khu B bên trong rừng nhiều cây cối nhưng k nhìn được núi Phú Sĩ, tuy nhiên nhiều cây Sakura nên mùa xuân sẽ rất đẹp. Nghe đồn khu A khó đặt hơn khu B, các bạn tuỳ mục đích sở thích chọn khu trại khi đặt nhé.
– Từ khu trại đi ô tô 10 phút có chỗ câu cá bắt cá bằng tay giá cả rất hợp lý (Link: https://shizuoka-meisan.net/taikens/2014_masu/sisetu.html). Nhà bạn nào có con nhỏ có thể cho các cháu ra đây chơi bắt cá về nướng như bọn mình làm trong video.
💖Chúc bạn có những trải nghiệm camping vui vẻ!

Các bạn cùng tham khảo video trải nghiệm của Nhà-Sakura sau đây nhé!

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Lake Tanukiko 田貫湖キャンプ場  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shizuoka-ken Fujinomiya-shi Saori 634 − 1
+ 〒418-0107 静岡県富士宮市佐折634−1
+ Tel: 0544-52-0155
+ Web: https://tanukiko.com
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản